Hé lộ game thủ gốc Việt đạt 10k MMR, từng được OG săn đón

- 3 phút đọc

Carry của Team Liquid là Michael “miCKe” Vu đã đạt cột mốc 10k MMR, trở thành người thứ 18 đạt được thành tích này trong lịch sử Dota 2.

Mức rank 10k MMR là cột mốc rank cao nhất hiện tại trong hệ thống xếp hạng của Dota 2, và cũng là ước mơ của rất nhiều game thủ, từ newbie cho đến gosu lão làng. Vì tính chất của một game chiến thuật đồng đội, để đạt được mức rank trên là cả một quá trình kiên trì cố gắng mà không phải ai cũng đi được đến đích.

Michael “miCKe” Vu hiện đang là thành viên của Team Liquid, tuy nhiên, người phát hiện và bồi dưỡng cho anh là huyền thoại Loda của Alliance. Bằng việc bộc lộ những yếu tố của một ngôi sao từ khi còn rất trẻ, anh nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của các player kì cựu, và chính huấn luyện viên của OG lúc bấy giờ – Ceb.

Bạn đã đọc chưa?

Nếu không có Loda thì có thể miCKe đã đầu quân cho OG

Tuy hiện tại, “miCKe” chưa có nhiều thành tích tập thể cùng Team Liquid, nhưng xét về mặt cá nhân, thì mới đây anh đã đạt được mức rank 10k MMR, và sánh ngang với những Abed, MidOne, RAMZES666,… trong ngôi đền danh vọng. Đặc biệt, anh đạt được thành tích này chỉ sau khi vừa cùng Team Liquid đánh bại Nigma ở giải WePlay! Pushka League.

miCKe hoàn toàn đầy đủ những phẩm chất để còn có thể tiến xa

Với tuổi đời chỉ mới 20, Michael “miCKe” Vu được dự đoán sẽ còn tiến xa hơn. Hi vọng trong tương lai, với việc đạt được 10k MMR sẽ thúc đẩy anh sớm trở thành một M-god mới trong cộng đồng Dota 2 thế giới.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan