Hé lộ cận cảnh trang phục mùa giải mới của Juventus

- 3 phút đọc

Những thông tin chính xác về bộ trang phục sân nhà của Juventus mùa giải mới đã được tiết lộ đến từ trang Footyheadline.

Theo đúng lộ trình, mẫu áo số 1 của Juventus sẽ được ra mắt vào giai đoạn đầu tháng 5. Ảnh hưởng của dịch Covid-19 không ảnh hưởng quá nhiều đến kế hoạch này của nhà vua nước Ý. Mẫu áo này có những nét sườn tương tự như các phiên bản được leak trước đó nhưng có độ hoàn thiện và tỉ mỉ hơn.

Mẫu được trang Footyheadlines công bố vào hôm qua.

Mẫu áo mùa giải 2020/21 của Juve có những sự thay đổi lớn so với mùa giải hiện tại. Đầu tiên đó chính là việc những sọc đen đã trở lại. Các sọc này được cách điệu với hoạ tiết từ cọ sơn.

Bạn đã đọc chưa?

Mặt trước với nhà tài trợ Jeep quen thuộc.

Các chi tiết quan trọng như logo CLB, logo Adidas và Jeep đều được dùng với tông màu vàng ánh đồng. Hai bên sườn sẽ là 3 sọc của Adidas.

Mặt sau của áo.

Phía sau lưng sẽ được để trắng để điền tên cũng như là số áo của cầu thủ. Ngoài ra, đây cũng sẽ là vị trí để đặt logo của nhà tài trợ.

Mẫu áo của fan hâm mộ sẽ được áp dụng công nghệ Aeroready.

Mẫu áo sân nhà này vẫn sẽ được bán với 2 phiên bản là “player” và “fan”. Sự khác biệt lớn nhất sẽ là nằm ở công nghệ được sử dụng. Mẫu áo của các cầu thủ sẽ sử dụng công nghệ HEAT.DRY.

Quần và tất của trang phục sân nhà mùa giải 2020/21.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan