Hé lộ bản cập nhật LMHT 10.13: Triệt tiêu ‘mồn lèo’ Yuumi, giảm sức mạnh của Vũ Điệu Tử Thần

- 3 phút đọc

Không chỉ Yuumi mà đến cả Aphelios nhiều khả năng cũng sẽ trở nên “phế” sau bản cập nhật sắp tới. 

Bản cập nhật LMHT 10.13 đang trên đường “đổ bộ” vào tựa game của Riot. Có vẻ như sau nhiều lời kêu gào từ phía cộng đồng, Riot đã quyết định sẽ “nerf” vị tướng Yuumi. Bản cập nhật mới sẽ xuất hiện vào ngày 24/6.

Theo trưởng nhóm phát triển LMHT, Mark Yetter, nhiều thay đổi mới sẽ xuất hiện trong bản 10.13. “Chúng tôi đã thử nghiệm và sửa lỗi của các trang bị, thêm vào những yếu tố còn thiếu, làm lại những trang bị đã cũ hoặc đã trở nên quá “bá đạo”.”

Bạn đã đọc chưa?

Một trong những thay đổi lớn có thể ảnh hưởng đến meta hiện tại là Riot sẽ tiến hành “nerf” mạnh Vũ Điệu Tử Thần. Sát Thương Hồi Phục của món trang bị này sẽ bị giảm từ 30% (lên tướng tay ngắn) và 20% (lên tướng tay dài) xuống còn 10%.

Những tướng cũng sẽ bị “nerf” trong đợt này gồm có đầu tiên là Yuumi. Dù sau bao nhiêu bản cập nhật, “mồn lèo” vẫn là một trong những con tướng sở hữu tỉ lệ cấm/chọn cực cao. Do đó, Riot đã quyết định ra tay.

Aphelios và Yuumi có khả năng sẽ "phế" sau bản update 10.13 (Ảnh: Internet)

Aphelios và Yuumi có khả năng sẽ “phế” sau bản update 10.13 (Ảnh: Internet)

Chiêu E – Tăng Động của Yuumi sẽ tốn nhiều năng lượng hơn. Bên cạnh đó, một vị tướng đang cực kỳ “imba” kể từ khi ra mắt là Aphelios cũng sẽ bị “nerf”. Sát thương vật lý của vị tướng này sẽ chỉ tăng lên 2 điểm mỗi cấp và tỉ lệ chí mạng của chiêu cuối cũng sẽ bị giảm từ 50% xuống còn 20%.

Những thay đổi này hiện vẫn đang được thử nghiệm trong những ngày cuối cùng trước khi chính thức ra mắt cộng đồng LMHT.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan