Hé lộ 5 vị tướng mới chuẩn bị ‘đổ bộ’ Đấu Trường Chân Lý

- 4 phút đọc

Một số thông tin về bản cập nhật của Đấu Trường Chân Lý đã được đưa ra, đáng chú ý nhất là những tướng chuẩn bị ra mắt.

Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) vẫn đang trôi qua với liên tục những đội hình mới được thử nghiệm mỗi lúc và các game thủ vẫn loay hoay cố gắng vượt qua được mức xếp hạng hiện tại của mình trước khi các bản cập nhật mới xuất hiện.

Đấu Trường Chân Lý vẫn đang chứng tỏ được sức nóng (Ảnh: Youtube)

Trong bản cập nhật 10.12 tới, rất nhiều thay đổi sẽ được mang đến ĐTCL. Theo như môt game thủ người Trung Quốc đã thành công truy cập được vào tệp dữ liệu của ĐTCL, bản 10.12 sẽ có sự xuất hiện của 5 vị tướng: Morgana, Gnar, Nidalee, Janna và Kog’Maw. Điều này sẽ mang đến rất nhiều thay đổi, về cả mặt lối chơi, chiến thuật và dĩ nhiên là thứ hạng của các game thủ.

Bạn đã đọc chưa?

ĐTCL sẽ có nhiều sự thay đổi trong thời gian tới (Ảnh: webthethao)

Gnar và Nidalee đã có bộ trang phục Siêu Nhân Thiên Hà, hai vị tướng này được kỳ vọng sẽ là một sự bổ sung đáng kể cho tộc Phi Công đồng thời sẽ giúp game thủ có nhiều lựa chọn hơn là tập trung roll kiếm Fizz, Rumble và Annie để ghép Siêu Chiến Giáp.

Gnar và Nidalee Siêu Nhân Thiên Hà (Ảnh: Internet)

Janna là một “người cũ” của ĐTCL và có lẽ sự vắng mặt của cô đã tạo ra thắc mắc không nhỏ trong cộng đồng TFT. Tuy nhiên, theo thông tin rò rỉ, cô sẽ chỉ có tác dụng tăng Giáp – việc mà một số tướng có sẵn như Malphite hay Mordekaiser vẫn đang thực hiện tốt.

Nhiều khả năng Janna sẽ ít đất diễn tại ĐTCL mùa 3 (Ảnh: lienminh.garena)

Morgana với trang phục Người Máy hứa hẹn sẽ mang lại những thay đổi mới lạ về một tộc hệ mới khi cô gần như không giống với hệ tộc nào đang có sẵn. Rất có thể Morgana sẽ là một bổ sung nữa cho các đội hình tướng 3 hệ hoặc Thánh Nữ.

Morgana Người Máy có triển vọng sẽ trở lại (Ảnh: gameK)

Kog’Maw với trang phục Cỗ Máy Chiến Đấu với các dạng trang phục khác nhau nên nhiều khả năng Miệng Của Vực Thẳm sẽ đi kèm với các hình thức tiến hóa, biến đổi mới khi nâng cấp sao hoặc kết hợp với các tộc khác.

Hai dạng của Kog’Maw Cỗ Máy Chiến Đấu (Ảnh: Internet)

Những thông tin mới nhất và chính xác nhất về bản cập nhật sẽ sớm được Riot gửi đến các game thủ trong những thông báo sắp tới.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan