Hazard suýt chút nữa đã là người của Tottenham

- 2 phút đọc

Ngôi sao Eden Hazard suýt chút nữa đã là người của Tottenham trong quá khứ.

Eden Hazard là một trong những cầu thủ trẻ được săn đón hàng đầu trên thế giới vào thời điểm năm 2012 sau khi tỏa sáng tại Lille. Đó cũng là khi hàng loạt đội bóng lớn ở Premier League đã nhanh chóng dành sự quan tâm tới Eden Hazard.

Bạn đã đọc chưa?

Ở cuộc đua Premier League mùa 2011/12, Tottenham đã thi đấu rất hay nhưng những kết quả không như ý vào giai đoạn cuối đã khiến “Gà trống thành London” chỉ có thể kết thúc mùa giải với hạng Tư chung cuộc nhưng không được dự UEFA Champions League.

Theo đó, Chelsea dù về thứ Sáu nhưng đã giành được tấm vé từ tay Tottenham do họ lên ngôi vô địch UEFA Champions League sau loạt luân lưu cân não với Bayern Munich. Cũng chính vì điều này, Tottenham đã để vuột mất chữ ký của Eden Hazard.

Cụ thể, cựu HLV Harry Redknapp của Tottenham chia sẻ trên Sky Sports rằng: “Tôi đã để mất Eden Hazard. Cậu ấy muốn đến Tottenham nhưng cậu ấy nói sẽ chỉ gia nhập đội bóng nếu chúng tôi được tham dự UEFA Champions League.

Năm đó chúng tôi đứng thứ Tư, Chelsea đứng thứ Sáu, họ vô địch UEFA Champions League và chúng tôi không lọt vào danh sách 4 đội bóng Anh dự UEFA Champions League. Cuối cùng thì cậu ấy đã đến Chelsea.”

Hiện tại Eden Hazard đã chuyển sang khoác áo Real Madrid nhưng gây thất vọng cực lớn vì chấn thương và không thể kiểm soát được cân nặng.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan