Hậu vệ huyền thoại Carlos chọn ra cái tên xuất sắc nhất: Ronaldo, Messi không có cửa

- 3 phút đọc

Hậu vệ trái huyền thoại Roberto Carlos cho rằng những Cristiano Ronaldo, Lionel Messi hay Neymar đều không thể so sánh với người đồng đội và cũng là đồng hương của ông Ronaldo de Lima.

Sau khi giới thiệu bản thân đến thế giới bóng đá bằng màn trình diễn xuất sắc trong màu áo Barcelona mùa giải 1996-97, Ronaldo sau đó bị cản trở bởi các chấn thương trong 5 năm tiếp theo. Cựu danh thủ 43 tuổi trở lại đầy đủ thể lực. Và việc tỏa sáng trên đất Hàn Quốc cùng Nhật Bản giúp Brazil mang về chức vô địch World Cup năm 2002 đã đưa ông đến với Real Madrid.

Ronaldo tiếp tục trải qua 5 năm tại Santiago Bernabeu chơi cùng Carlos, người nói rằng tiền đạo đồng hương của mình là tài năng xuất chúng nhất trong một nhóm các siêu sao được biết đến với cái tên “The Galacticos”. Chia sẻ với Goal, cựu hậu vệ trái 47 tuổi cho biết:

Bạn đã đọc chưa?

Carlos cho rằng “Rô béo” có thể làm mọi thứ

“Ronaldo nổi bật trong tập luyện. Anh ấy là người giỏi nhất. Sẽ không bao giờ có một Ronaldo “Fenomeno” nào khác. Không phải Neymar, Cristiano hay Messi. Ronaldo là độc nhất. Tôi nghĩ rằng trong thế hệ của chúng tôi, việc ghi bàn trở nên khó khăn hơn. Thể lực nhiều hơn và các cầu thủ tấn công cũng ít được bảo vệ hơn. Nhưng Ronaldo có thể làm mọi thứ”.

Ngay cả sau khi là người hùng giúp Brazil mang về cúp vàng lần thứ 5, một Ronaldo hay mẫn cảm với chấn thương đã được chào đón với một chút hoài nghi tại Madrid năm 2002. Nhưng Carlos nhớ lại, người đồng hương của ông đã đập tan mọi nghi ngờ về thể lực của bản thân bằng cú đúp trong trận ra mắt với Alaves.

“Tôi biết anh ấy khó tin đến mức nào khi đến nhưng rất nhiều người ở Madrid đã không làm thế. Ronaldo đã làm mọi người ngạc nhiên. Tôi nhớ rằng 80.000 người đã rất hạnh phúc và ngạc nhiên về anh ấy”. Hậu vệ trái huyền thoại cho biết thêm.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan