Hậu vệ ĐT Anh cho rằng kế hoạch tái khởi động Ngoại hạng Anh là trò đùa

- 3 phút đọc

Việc giải Ngoại hạng Anh có khả năng trở lại trong tháng 6 đang hứng chịu khá nhiều những ý kiến trái chiều, đặc biệt từ chính các cầu thủ.

Hậu vệ cánh trái Danny Rose mới đây đã lên tiếng chỉ trích kế hoạch đưa Ngoại hạng Anh trở lại. Anh cho rằng các hoạt động bóng đá không nên diễn ra khi đại dịch COVID-19 ở Anh vẫn chưa có dấu hiệu được kiểm soát.

Trong suốt buổi livestream trên Instagram với ca nhạc sĩ Don-E, Danny Rose đã nhiều lần phản đối quyết định của chính phủ Anh cũng như BTC giải Ngoại hạng: “Chính quyền nói rằng họ mang bóng đá trở lại để gia tăng tinh thần cho người dân trong thời buổi này. Tôi thật sự không quan tâm lắm đến cái tinh thần đó đâu”.

Bạn đã đọc chưa?

Mọi người ở Anh đều đang trong tình trạng nguy hiểm, đối mặt với nguy cơ nhiễm bệnh khá cao. Vì thế bóng đá không nên được nhắc đến trừ khi số ca nhiễm và số người tử vong được giảm thiểu đáng kể. Tôi đã thấy thông tin về việc NHA trở lại, nó thật nhảm nhí và như một trò đùa vậy. Bóng đá nên là thứ được quan tâm đến cuối cùng trong hoàn cảnh hiện tại“. Hậu vệ của Newcastle chia sẻ.

Rose không ủng hộ việc NHA trở lại

Trái ngược với phản ứng của Rose cũng như nhiều cầu thủ khác. Các CLB đều muốn giải đấu được trở lại theo như kế hoạch. Ngoại hạng Anh có thể trở lại vào tháng 6 với phương án dự kiến là thi đấu trên sân trung lập và không có khán giả.

Đại diện các đội bóng sẽ tiếp tục có cuộc họp trong những ngày tới để đưa ra quyết định cuối cùng. Với sự trở lại của giải VĐQG Đức – Bundesliga cuối tuần này, Ngoại hạng Anh hy vọng sẽ là giải đấu tiếp theo ở châu Âu tái khởi tranh.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan