Hậu drama, Vlogger Dưa Leo tiếp tục dùng lời lẽ nặng nề xúc phạm fan của Tộc Trưởng Độ Mixi

- 3 phút đọc

Sau khi xóa bài đăng, Dưa Leo dùng những từ ngữ vô cùng nặng nề để c.ô.n.g k.í.c.h lại fan của Độ Mixi.

Như đã biết, chiều nay ngày 18/11, vlogger Dưa Leo bất ngờ đã có bài đăng về nam streamer đình đám Độ Mixi. Cụ thể, người này cho rằng Tộc trưởng stream game kiếm hàng nghìn đô quá dễ dàng, còn công việc của bản thân là “làm clip tri thức gian khổ”.

(Ảnh: Xemgame)

Cụ thể, người này viết: “Đây là 1 hình cắt từ livestream của em Độ Mixi gaming. Phần donate bằng paypal chạy những con chữ Top 1: 3600 đô, Top 5: 1360 đô. So với phần donate paypal của mình 20 – 30 đô, tự nhiên thấy muốn khóc quá (cười), muốn bỏ làm clip tri thức đi chơi game quá hà (cười).

Bạn đã đọc chưa?

Nói chớ không bỏ đâu, vì chưa chắc chơi game mình đã làm được như ẻm. Với lại ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ sẽ chừa phần ai…”

Điều này khiến fan của Độ Mixi nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung vô cùng bức xúc. Việc chơi game và stream game có thể đơn giản nhưng để đạt đến thành công của Độ Mixi thì không phải ai cũng làm được. Và chính bản thân Tộc trưởng đã cố gắng rất nhiều để có ngày hôm nay.

Hơn nữa, việc Độ Mixi khi không bị “réo gọi” để mỉa mai cũng khiến fan của anh chàng vô cùng phẫn nộ. Tuy sau đó Dưa Leo đã xóa bài đăng nhưng nhiều người đã chụp lại và chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên khắp các diễn đàn.

Thế nhưng, nam vlogger này lại không ngừng ở đó. Dưa Leo tiếp tục đăng một bài post dài với những lời lẽ xúc phạm vô cùng nặng nề đến fan của Độ Mixi, gọi những người này là “tụi bây” và “m.ấ.t d.ạ.y”.

Cho đến hiện tại, Độ Mixi vẫn chưa lên tiếng gì về sự việc lần này. Nhưng rất nhiều bình luận chửi bới, ném đá vẫn đang liên tục đổ về trang cá nhân của Dưa Leo.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan