Hậu đám cưới, Văn Toàn nhắn nhủ thông điệp đầy xúc động tới bạn thân: “Phượng xứng đáng được như thế!”

- 3 phút đọc

Bạn thân đi lấy vợ, Văn Toàn không quên nhắn gửi những lời ý nghĩa nhất tới Công Phượng kèm những tấm hình của cả hai theo thời gian.

Sau lễ cưới được diễn ra ở Phú Quốc, Văn Toàn đã viết những lời “gan ruột” gửi tới Công Phượng để dặn dò và nhắc về tình cảm bạn bè gắn bó của cả hai.

Bạn đã đọc chưa?

“Đôi lời gửi cho bạn của tôi ….. Mày xứng đáng nhận được tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất trên đời này. Và luôn luôn là cầu thủ yêu thích nhất của Việt Nam. Không biết 2 đứa có thể đá cùng nhau trong 1 đội bóng bao nhiêu năm nữa , nhưng hãy tận hưởng những khoảnh khắc và kỷ niệm khi 2 đứa còn thi đấu trong 1 đội .

Thật sự hạnh phúc khi thấy mày có thể tìm được người có thể hiểu mày nhất và có thể là hậu phương đứng sau mày để mày tập trung vào đá bóng để đạt được những điều mà tao với mày đều mong từ khi còn nhỏ.

Cảm ơn và thật may mắn vì thanh xuân chúng ta đã gặp nhau và cũng gắn bó với nhau để rồi có thể chứng kiến khung cảnh đẹp thế này ở đám cưới của mày.

Chúc mừng hạnh phúc của đôi vợ chồng!”, Văn Toàn chia sẻ trên facebook cá nhân.

Những hình ảnh thuở nhỏ được Văn Toàn đăng tải lại.

Cả hai thân thiết với nhau từ những ngày mới gia nhập HAGL.

Cầu thủ sinh năm 1996 của HAGL cảm thấy hạnh phúc vì bạn thân tìm được bến đỗ.

Với Văn Toàn, Công Phượng xứng đáng được nhận mọi điều tốt đẹp nhất!

Nguyễn Văn Toàn

Kể từ ngày gia nhập Học viện HAGL JMG năm 2007, Văn Toàn và Công Phượng đã có 13 năm gắn bó với nhau, hiểu nhau từng điều trong cuộc sống và trên sân cỏ. Sau những năm tháng phải gồng mình lên vượt qua những áp lực, Công Phượng giờ đây đã có được trọn vẹn hạnh phúc. Còn Toàn, bao giờ anh sẽ nối gót người bạn thân của mình?

Nguồn: thethao247.vn

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan