Harry Kane được khuyên nên tiếp tục gắn bó với Tottenham

- 3 phút đọc

Cựu sao Tottenham đã chia sẻ rằng thay vì chọn một bến đỗ mới thì Harry Kane nên ở lại thi đấu trong màu áo của “Gà trống”.

Harry Kane chính là một trong những nhân tố rất quan trọng trong đội hình của Tottenham. Thế nhưng, việc Spurs không có nhiều cơ hội để cạnh tranh danh hiệu chính là một điều sẽ khiến cho họ khó lòng giữ chân được ngôi sao của đội bóng.

Hiện tại, Harry Kane đã 27 tuổi và việc mang trong mình những tham vọng lớn, những khát khao cháy bỏng để hướng đến những danh hiệu trong sự nghiệp là điều rất hợp lí. Có rất nhiều đội bóng mong muốn có được chữ kí của chân sút sinh năm 1993, đặc biệt à Man United. “Quỷ đỏ” thậm chí còn sẵn sàng chi 150 triệu bảng để sở hữu tiền đạo nước Anh.

Bạn đã đọc chưa?

Harry Kane được khuyên nên ở lại Tottenham. (Ảnh: Google)

Harry Kane được khuyên nên ở lại Tottenham. (Ảnh: Google)

Cựu cầu thủ của Tottenham là Jurgen Klinsmann đã dành lời khuyên cho Kane:

“Kane là một cầu thủ tài năng. Cậu ấy chính là một trong những tiền đạo chơi tốt nhất mà tôi từng biết. Tôi hiểu một điều rằng cậu ấy đang ở trong tình thế rất khó xử. Kane yêu Tottenham nhưng đây lại là giai đoạn đẹp nhất trong sự nghiệp của cậu ấy để giành được những danh hiệu cá nhân và tập thể”.

“Chắc hẳn rằng, cậu ấy sẽ cảm thấy buồn bã khi chứng kiến những cái tên cùng đẳng cấp đem về những danh hiệu. Theo tôi, Kane nên tiếp tục gắn bó với Tottenham. Đội bóng đang có nhiều cầu thủ tốt và có cả HLV giàu kinh nghiệm. Ban lãnh đạo đội bóng cũng sẽ sẵn sàng cải tổ đội hình. Tottenham sẽ giúp cho Harry Kane thỏa mãn ước mơ chinh phục đỉnh cao nếu như cậu ấy có sự kiên nhẫn”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan