Hãng siêu xe nổi tiếng gia nhập làng eSports

- 3 phút đọc

Hãng siêu xe Lamborghini đã xác nhận sẽ gia nhập làng eSports thông qua giải đấu The Real Race – Assetto Corsa Competizione.

Automobili Lamborghini S.p.A., thường gọi tắt là Lamborghini, là hãng sản xuất xe hơi danh tiếng có trụ sở chính và xưởng sản xuất đặt tại Sant’ Agata Bolognese, gần Bologna, Ý. Công ty được doanh nhân Ý Ferruccio Lamborghini thành lập năm 1963 và hiện đang là công ty con thuộc tập đoàn Volkswagen AG của Đức – tập đoàn oto lớn nhất thế giới.

Một trong những chiếc siêu xe của Lamborghini (Ảnh: Luxuo)

Một trong những chiếc siêu xe của Lamborghini (Ảnh: Luxuo)

Trong thông báo mới nhất, hãng xe danh tiếng này cho biết sẽ chính thức gia nhập là eSports mà cụ thể là thông qua giải đấu The Real Race – Assetto Corsa Competizione. Đây là giải đấu giả lập do Kunos Simulazioni – một studio phần mềm của Ý chuyên tạo ra các mô phỏng lái xe, phát hành.

Bạn đã đọc chưa?

Hãng xe Lamborghini cho biết họ sẽ tổ chức giải đấu vào tháng 6 này, và chặng đua cuối cùng sẽ diễn ra ngay tại trụ sở Lamborghini ở Sant’Agata Bolognese, Ý vào tháng 8. Để đăng ký, bạn chỉ cần tải trò chơi Assetto Corsa Competizione và xác nhận tham dự giải đấu.

Hãng siêu xe của Ý sẽ chính thức gia nhập làng eSports (Ảnh: Camrojud)

Hãng siêu xe của Ý sẽ chính thức gia nhập làng eSports (Ảnh: Camrojud)

Được biết, trò chơi Assetto Corsa Competizione không chỉ đơn thuần là một tựa game giả lập mà nó đã mang lại cho tất cả người chơi những trải nghiệm vô cùng chân thực về các chặng đua và cảm giác khi được ngồi lên những con “xế hộp” triệu đô. Thậm chí, một số tay đua chuyên nghiệp còn sử dụng trò chơi này để chuẩn bị trước khi giải đấu hoặc những chặng đua quan trọng.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan