Hai sao trẻ của U23 Việt Nam sẽ được bổ sung cho đội U19

- 3 phút đọc

Sau khi kết thúc nhiệm vụ cùng U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2022, Khuất Văn Khang và Nguyễn Văn Trường sẽ tiếp tục khoác áo U19 Việt Nam tại giải U19 Đông Nam Á 2022.

U19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Đinh Thế Nam đang có sự chuẩn bị khẩn trương cho giải U19 Đông Nam Á 2022. Giải đấu U19 Việt Nam sẽ nằm chung bảng với những “đại kình địch” như Indonesia, Thái Lan, Myanmar, Philippines và Brunei.

Khuất Văn Khang sẽ được bổ sung cho U19 Việt Nam.

Do các đội bóng vẫn đang tập luyện để chuẩn bị cho V-League nên cho đến thời điểm này, U19 Việt Nam vẫn còn thiếu 5 cầu nữa so với danh sách tập trung ban đầu đó là Hồ Văn Cường, Đinh Xuân Tiến, Nguyễn Văn Bách (SLNA) và Đoàn Huy Hoàng, Tiêu Trung Hiếu (Viettel). Đây đều là những gương mặt đáng chú ý tại vòng loại và VCK U19 Quốc gia 2022 vừa qua.

Trong danh sách hiện tại, đáng chú ý nhất là ngôi sao Nguyễn Quốc Việt, tiền đạo được mệnh danh là “Vua giải trẻ” của Việt Nam khi anh đã gặt hái hầu hết các danh hiệu vua phá lưới tại lứa tuổi U15, U17, U19 hay U21. Quốc Việt cũng từng được HLV Park Hang Seo gọi lên tập trung cùng U23 Việt Nam trước đó.

Với đội hình toàn những nhân tố mới, HLV Đinh Thế Nam đang có kế hoạch bổ sung thêm gương mặt đang thi đấu rất nổi bật ở U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2022 đó là Khuất Văn Khang và Nguyễn Văn Trường.

Đây đang là bộ đôi đang được HLV Gong Oh-kyun sử dụng rất nhiều ở U23 Việt Nam, màn thể hiện của họ cũng rất ấn tượng. Khuất Văn Khang đã hai lần được AFC bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Trong khi đó, Nguyễn Văn Trường cũng để lại dấu ấn đậm nét ở tuyến giữa U23 Việt Nam, màn thể hiện xuất sắc của cầu thủ này đã đẩy các “đàn anh” như Huỳnh Công Đến, Trần Văn Công…trên băng ghế dự bị.

Sự bổ sung Khuất Văn Khang và Nguyễn Văn Trường sẽ phần nào giúp cho HLV Đinh Thế Nam yên tâm hơn về mặt nhân sự, nhất là trong bối cảnh phải chung bảng với U19 Indonesia hay U19 Thái Lan.

Bài viết liên quan