HAGL tính xong chuyện tương lai của Công Phượng

- 3 phút đọc

CLB TPHCM cũng như bầu Đức đã đạt được thỏa thuận về Nguyễn Công Phượng khi hợp đồng cho mượn cầu thủ này đã sắp hết hạn.

Những ngày vừa qua, thông tin CLB TPHCM mua đứt Công Phượng với giá 15 tỷ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Tuy nhiên, đại diện của đội bóng thành phố mang tên Bác đã bác bỏ hoàn toàn sự việc này.

Theo như dự tính ban đầu thì Công Phượng sẽ quay trở về HAGL vào tháng 6 tới nhưng theo nguồn tin từ Zing.vn thì đội bóng phố núi đã đồng ý để chân sút sinh năm 1995 thi đấu cho CLB TPHCM đến hết mùa giải 2020.

Bạn đã đọc chưa?

Công Phượng sẽ gắn bó với CLB TPHCM đến hết mùa giải hiện tại. Ảnh: TheThao247

“Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức cho mượn Công Phượng một năm, sau thời gian này nếu bầu Đức thích thì sẽ cho mượn tiếp. Chúng tôi chưa bao giờ đặt vấn đề mua Công Phượng. Cậu ấy là cầu thủ nổi tiếng, tuyển thủ quốc gia và tài sản của bầu Đức nên không phải có tiền là mua được” – một lãnh đạo của CLB TPHCM chia sẻ.

Mặc dù chỉ thi đấu vài trận trong màu áo của đội bóng chủ sân Thống Nhất nhưng Công Phượng đã để lại không ít đấu ấn với 3 bàn thắng và 1 kiến tạo trên mọi đấu trường. Hiện tại, bóng đá Việt Nam đang tạm hoãn vì dịch Covid-19 nên Công Phượng cũng chỉ có thể tự giác tập luyện và hội quân cùng với CLB TPHCM.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan