Giúp Chelsea thăng hoa, Lampard tuyên bố “cứng” về tương lai khiến nhiều CĐV ngỡ ngàng

- 4 phút đọc

HLV Frank Lampard hy vọng việc có thể được gia hạn hợp đồng với Chelsea sẽ trở thành một phần trong “kế hoạch dài hạn” của ông tại sân Stamford Bridge.

Chân sút vĩ đại của Chelsea, Lampard đã trở lại đội bóng nằm ở phía Tây London với tư cách là huấn luyện viên vào mùa hè năm 2019 và dẫn dắt Chelsea giành quyền tham dự Champions League và vào tới trận chung kết FA Cup trong mùa giải đầu tiên.

Bạn đã đọc chưa?

Mùa hè 2020, Lampard nhận được sự h.ậu thuẫn lớn của BLĐ Chelsea, khi chi tới 220 triệu bảng để tái thiết lại đội hình với nhiều sự bổ sung chất lượng. Những thay đổi tích cực đang đến, khi Chelsea duy trì mạch 15 trận liên tiếp bất bại trên mọi đấu trường. Tại Ngoại hạng Anh, Chelsea vươn lên thứ 3 trên BXH với 2 điểm kém đội đầu bảng. Ở Champions League, họ đã xuất sắc có vé vào vòng 1/8 với vị thế dẫn đầu.

Trong phát biểu trước trận đấu với Leeds United ở vòng 11 Ngoại hạng Anh cuối tuần này, HLV Lampard thừa nhận, ông sẽ nỗ lực tận hưởng 18 tháng còn lại trong hợp đồng với Chelsea, đồng thời bóng gió về mong muốn được gia hạn để tiếp tục gắn bó với The Blues.

“Đúng vậy, tôi còn 18 tháng hợp đồng nữa và tôi đã cảm nhận được điều đó khi đến câu lạc bộ, tôi biết có rất nhiều hoàn cảnh khi bắt đầu sẽ khiến mọi việc có thể hơi khó khăn. Tôi cảm thấy như mình đã đảm nhận công việc ở một vị trí khác với hầu hết các HLV gần đây của Chelsea. Tôi nghĩ mọi người cũng thông cảm với điều đó và tôi nghĩ đó là một thành công”, HLV Lampard chia sẻ.

“Bây giờ tôi cảm thấy mình rất muốn trở thành một phần của kế hoạch dài hạn ở đây. Những bản hợp đồng mà chúng tôi đã mang về vào mùa hè, ngoài Thiago Silva, có lẽ là những bản hợp đồng cho hiện tại và tương lai. Những cầu thủ đang tiến bộ và sẽ trưởng thành, và tất nhiên, tôi rất muốn trở thành một phần của điều đó.

Tất nhiên, đó là quyết định của câu lạc bộ và quyết định của ông chủ đội bóng, đó là yếu tố quan trọng nhất, vì vậy tôi phải tiếp tục với thời gian ngắn hạn bắt đầu với Leeds United. Nhưng tôi không nghĩ ai đó sẽ mong đợi tôi nói bất cứ điều gì khác. Tôi là một người may mắn, khi được quản lý câu lạc bộ mà tôi yêu thích và là lẽ sống của tôi. Vì vậy, tất nhiên, tôi muốn tạo nên thành công và ở đây lâu nhất có thể”, chiến lược gia người Anh nói thêm.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan