Giữa ‘tâm bão’, Văn Lâm vẫn tiếp tục ở lại Muangthong

- 3 phút đọc

Mặc dù đang phải trải qua giai đoạn khó khăn tại Muangthong United, thủ thành Đặng Văn Lâm vẫn sẽ tiếp tục được CLB giữ lại để hướng đến những mục tiêu khác trong tương lai.

Mới đây, trên trang chủ của mình, CLB Muangthong United đã thông báo rằng họ không gặp khó khăn về tài chính mặc dù đang trong giai đoạn đối mặt với dịch cúm Covid-19. Theo đó, trái ngược với những tin đồn, CLB này vẫn sẽ tiếp tục giữ lại toàn bộ ngoại binh cho đến khi mùa giải Thai League 2020 trở lại vào tháng 9 tới.

Điều này đồng nghĩa với việc thủ thành Đặng Văn Lâm sẽ tiếp tục khoác áo CLB Thái Lan trong khoảng thời gian tiếp theo. Trước đó, báo chí nước này đã đồng loạt đưa tin cho rằng Muangthong sẽ để Văn Lâm ra đi sau quãng thời gian anh bị đẩy lên ghế dự bị. Ngoài ra, một phần lý do của tin đồn này chính là phong độ cực tốt của thủ môn cạnh tranh với “Lâm Tây”, Somporn Yos.

Bạn đã đọc chưa?

Văn Lâm vẫn tiếp tục được Muangthong United giữ lại.

Tại Thai League, khá nhiều đội bóng đã buộc phải thanh lý các ngoại binh để cắt giảm chi tiêu do những ảnh hưởng về tài chính do Covid-19 gây ra. Kình địch của Muangthong là “đại gia” Buriram United cũng đã phải chia tay nhiều ngoại binh, trong đó có trung vệ công thần Andres Tunez đến từ Venezuela.

Vậy là sau nhiều tin đồn thất thiệt, tương lai của Văn Lâm tại Thái Lan cũng đã được đảm bảo. Đây được xem là một tin vui không chỉ cho anh mà còn là tin mừng cho NHM Việt Nam cũng như HLV Park Hang-seo. Trong cơn bão chấn thương ở hàng phòng ngự, phong độ ổn định của Văn Lâm sẽ giúp thầy Park bớt đau đầu hơn ở giải đoạn sắp tới.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan