Giữa tâm bão dư luận, Greenwood vẫn được đồng đội ngợi ca hết lời

- 3 phút đọc

Trước sức ép dư luận do những sự sa sút gần đây, tiền đạo Mason Greenwood vẫn nhận được những sự ủng hộ từ người đồng đội trẻ của mình.

Từ trước đến nay, M.U luôn được biết đến như một trong những lò đào tạo trẻ hàng đầu của bóng đá thế giới. Trong số đó, thế hệ vàng năm 1992 trứ danh đã đưa tên tuổi của đội bóng này lên một đỉnh cao khách. Kể từ đó, Quỷ đỏ vẫn luôn cho ra lò những gương mặt chất lượng khiến không ít ông lớn phải dòm ngó và hiện tại, Mason Greenwood là một trong số đó.

Greenwood đang là tiền đạo trẻ xuất sắc của M.U.

Nổi lên là một tiền đạo trẻ xuất sắc nhưng Greenwood ở mùa giải năm nay đang cho thấy sự sa sút thấy rõ của mình. Mới đây, những tờ báo hàng đầu nước Anh đều tiết lộ rằng anh tỏ ra hời hợt trong buổi tập trước trận Everton. Vì lẽ đó, một ngôi sao khác của đội bóng là Bruno Fernandes lập tức nổi nóng và khiến nội bộ M.U trở nên vô cùng khó đoán.

Bạn đã đọc chưa?

Tuy nhiên, giữa những áp lực đó, người đồng đội của Greenwood là Brandon Williams đã có những nhận xét đầy tôn trọng với tiền đạo sinh năm 2001.“Tôi không thực sự thấy vui vẻ khi đến sân tập The Cliff, bởi tôi đã quen với việc đi học ở trường và là cầu thủ giỏi nhất. Nhưng khi đến đó, tôi không phải là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất. Tôi ở trong nhóm cuối cùng” , hậu vệ này chia sẻ.

Williams đã có những lời nhận xét có cánh dành cho người đồng đội,

Bên cạnh đó, Williams cũng nói thêm: “Mason thì luôn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất, với cả James Garner. Nhưng cũng có một số cái tên xuất sắc khác đã không còn ở lại đây. Lúc đó, tôi rất ghen tị vì họ vô cùng khéo léo và hội tụ đủ mọi phẩm chất. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao mình đã lùi sâu hơn. Trước đây, tôi từng là một tiền đạo nhưng bây giờ lại chơi như một hậu vệ”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan