Giống Michael Jordan, Messi có thể tạo nên bộ phim về chính mình

- 3 phút đọc

Theo lời của Lucas Biglia, cựu tiền đạo tuyển Argentina, La Pulga có thể biến World Cup 2022 thành “nguyên liệu” cho một kịch bản phim đáng nhớ.

Thời gian gần đây, những người yêu mến đến bộ môn bóng rổ cũng như ai biết đến cái tên Michael Jordan có lẽ sẽ chú ý đến bộ phim tài liệu “The Last Dance”. Đây là sản phẩm được Netflix phát hành, đem tới những góc nhìn về sự nghiệp của huyền thoại bóng rổ người Mỹ cũng như câu lạc bộ Chicago Bulls trong thập niên 1990.

Sau khi xem bộ phim này, Lucas Biglia đã có những liên tưởng về siêu sao Lionel Messi, người cũng mang lại ảnh hưởng đến bộ môn bóng đá không kém gì Michael Jordan trong bóng rổ.

Bạn đã đọc chưa?

“Tôi đã xem xong The Last Dance vào ngày hôm kia, nó thật tuyệt. Nó khiến tôi nghĩ rằng trong vài năm nữa, hy vọng chúng ta có thể xem điều gì đó tương tự về hiện tượng của chúng ta [Messi],” Biglia chia sẻ.

Messi và Jordan đều là những nhân vật kiệt xuất của thể thao thế giới. (Ảnh: Twitter)

“[Chúng ta có thể] biết được nhiều thứ về cuộc sống mỗi ngày của cậu ấy. Bởi vì bạn thấy cậu ấy tập luyện, thấy cậu ấy chơi bóng nhưng có nhiều điều chúng ta không biết về cậu ấy trên phương diện thường ngày, như những gì chúng ta thấy [với Jordan] trong bộ phim kia”.

“Cảnh mà tôi muốn thấy ở tương lai là cảnh mà Jordan ôm chiếc cúp [NBA] và khóc. Tôi muốn thấy điều đó với Messi và danh hiệu World Cup… Tôi biết điều đó có ý nghĩa như thế nào với cậu ấy và với người dân Argentina”.

“Tôi đau lòng khi thấy cậu ấy chịu đựng nhiều như vậy [khi Argentina không thể vô địch World Cup hay Copa America] và khiến tôi tự hỏi tại sao cậu ấy phải bị như thế. Tôi cầu nguyện đến Thượng Đế rằng chúng tôi sẽ thấy cậu ấy ở World Cup trong vòng 2 năm nữa”.

Nguồn: Goal

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan