Giới ‘phủi’ Sài thành rạo rực với giải bóng đá hạng nhất Thiên Long 2020

- 3 phút đọc

Sau thời gian bị “treo giò” thì sắp tới đây người đam mê bóng đá “phủi” Sài Gòn sẽ được tận hưởng một giải đấu hấp dẫn với quy mô đáng kể.

Vừa qua, buổi lễ bốc thăm giải bóng đá hạng nhất TL-S2 – Cúp Seafood Một Cho Tất Cả đã được tổ chức. Tham gia buổi lễ có ông Hoàng Ngọc Tuấn, Phó Tổng Thư ký Liên đoàn bóng đá TP.HCM; ông Bùi Tuấn Anh, Trưởng bộ môn Bóng đá Trung tâm Thể thao Công an TP.HCM cùng các đại diện khác từ nhà tài trợ và đơn vị truyền thông.

Giải bóng đá hạng nhất TL-S2 Cúp Seafood 2020 được Công ty TNHH Thể thao Thiên Long tổ chức. Đây là giải bóng đá “phủi” có quy mô lớn tại Việt Nam. Năm nay, giải có 6 đội đăng kí tham dự, bao gồm: Đạt Tín Minions, Quốc An – Quốc Michel, GM Holdings, Nghĩa Tình FC, FC The Sun và Lộc Sport. Ban đầu có 8 đội tham gia nhưng vì khó khăn tài chính nên 2 đội đã xin rút lui.

Bạn đã đọc chưa?

Công tác bốc thăm.

Đại diện Nhà tài trợ Động Lực trao bóng cho BTC giải.

Giải TL-S2 2020 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 30/5/2020 cho đến 12/7/2020 tại sân Trung tâm Thể thao Công an TP.HCM. Các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt để tính điểm và xếp hạng. Bốn đội dẫn đầu sẽ giành suất vào bán kết. Đội thứ nhất gặp đội thứ tư còn đội thứ nhì chạm trán đội thứ ba. Hai đội thắng tại bán kết sẽ tranh chức vô địch và hai đội thua sẽ tranh hạng ba.

Các trận đấu sẽ được tiến hành vào chiều thứ 7 và chủ nhật mỗi cuối tuần. Mỗi trận đấu bao gồm 2 hiệp, mỗi hiệp kéo dài 40 phút.

Đại diện BTC giải thích điều lệ giải.

Mỗi đội được đăng ký tối đa 30 cầu thủ. Các đối tượng không được tham gia giải TL-S2 2020 bao gồm cầu thủ người nước ngoài; các cầu thủ đã từng tham dự, đăng ký và thi đấu VCK giải U21 Báo Thanh Niên, hạng Ba, hạng Nhì, hạng Nhất, Cúp Quốc gia và V-League các năm 2017, 2018, 2019, 2020.

Lịch thi đấu cụ thể:

Ảnh: Công ty TNHH Thể thao Thiên Long

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan