Gilberto Silva: “Grealish có nét giống Bergkamp, cậu ấy là tương lai Arsenal”

- 3 phút đọc

Cựu cầu thủ Gilberto Silva cho rằng Jack Grealish là một người có thể trở thành tương lai ở Arsenal với lối chơi khá tương đồng với Dennis Bergkamp.

Jack Grealish đã được liên hệ rời Aston Villa được một thời gian. Khả năng sáng tạo của ngôi sao người Anh chưa bao giờ bị đặt dấu hỏi.

Bạn đã đọc chưa?

Nhưng Grealish vẫn còn phải thể hiện ở đẳng cấp cao nhất để có thể thuyết phục những đội bóng theo đuổi rằng đây là một thương vụ đáng đầu tư.

jamie-carragher-noi-ve-jack-grealish-2392020

Man United đã theo dõi Grealish được một thời gian nhưng đã quyết định chi tiền cho những tiền vệ sáng tạo khác là Bruno Fernandes và Donny van de Beek. Grealish cũng vui vẻ khi tránh được những tin đồn chuyển nhượng lâu dài với sự trung thành dành cho CLB mình yêu từ thuở nhỏ.

MU rất muốn mua Jack Grealish nhưng họ đang "chờ thời"

Grealish đã ký hợp đồng dài hạn với Aston Villa hồi hè vừa qua và chưa bao giờ có động thái đòi hỏi ra đi. Mùa này, Grealish lại càng thi đấu chói sáng và nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ các đại gia.

grealish-110820-dailymail

Và huyền thoại Gilberto Silva cho rằng Arsenal có thể là điểm đến phù hợp với Grealish khi đội bóng thành London đang thèm khát một mẫu tiền vệ sáng tạo.

“Grealish có thể là mẫu cầu thủ mà Arsenal còn thiếu. Với khả năng của mình, Grealish là một trong những cầu thủ ở tuyến giữa có thể chơi một thứ bóng đá đẹp. Cậu ấy kiểm soát bóng, kiến tạo và ghi bàn.

Cậu ấy hơi khác Dennis Bergkamp một chút. Nhưng cậu ấy có thể là tương lai của Arsenal”.

Trước đợt tập trung đội tuyển, Grealish cũng chứng tỏ được khả năng cho Arsenal thấy. Anh cùng với Aston Villa đã vùi dập Pháo thủ với tỉ số 3-0 và tiếp tục duy trì được đà phong độ tốt đầu mùa giải này.

Nguồn: bongda24h.vn

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan