Giải Futsal HDBank VĐQG sẵn sàng khởi tranh từ ngày 1/6

- 3 phút đọc

Sau giai đoạn bị ngưng trệ do dịch Covid-19, hai giải đấu Futsal HDBank VĐQG và Cúp Quốc gia 2020 đã sẵn sàng khởi tranh từ ngày 1/6 tới.

Theo đó, giải Futsal HDBank VĐQG 2020 năm nay có 12 đội đăng ký tham dự. Cũng giống như các mùa giải trước, BTC sẽ chia giải đấu làm 2 giai đoạn để đảm bảo chất lượng, tính công bằng cũng như gia tăng sự cạnh tranh và sức hấp dẫn ở từng trận đấu. Bên cạnh đó, các đội bóng ở mùa giải năm nay sẽ được đăng ký tối đa 25 cầu thủ trong danh sách chính thức.

Giai đoạn I (vòng loại) của giải Futsal HDBank VĐQG 2020 sẽ diễn ra từ ngày 1/6 đến ngày 9/6 tại Nhà thi đấu Trường ĐH Nha Trang, TP Nha Trang (Khánh Hoà) với sự tham gia của 6 đội: Sanna Khánh Hoà, Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng, Quảng Nam, Viet Food Ball và tân binh của giải đấu CLB Hưng Gia Khang Đaklak.

Bạn đã đọc chưa?

Hai giải đấu futsal hàng đầu Việt Nam đã sẵn sàng trở lại. (Ảnh: VOV)

Sau đó, giai đoạn II có được tiếp tục với sự tham gia của 10 đội bóng, trong đó có sự góp mặt của 6 đội đã đạt thứ hạng từ 1 đến 6 tại giải Futsal HDBank VĐQG 2019: Thái Sơn Nam, Sahako, Sanvinest Sanatech Khánh Hoà, Kadiachain Sài Gòn FC, Đà Nẵng, Thái Sơn Bắc và 4 đội vượt qua giai đoạn I (vòng loại).

Theo kế hoạch, lượt đi giai đoạn 2 sẽ diễn ra từ ngày 14/6 đến ngày 5/7 tại Nhà thi đấu Trường ĐH Nha Trang, TP Nha Trang (Khánh Hoà). Lượt về Giai đoạn II sẽ được tổ chức từ ngày từ ngày 5/9 đến 26/9 tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, Quận 11(TP Hồ Chí Minh). Trong khi đó, giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2020 sẽ diễn ra từ 5/10 đến 20/10/2020 tại nhà thi đấu tỉnh Daklak.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan