Giải đấu PUBG cho phép tuyển thủ 16 tuổi thi đấu

- 3 phút đọc

Giải đấu PUBG VIETNAM SERIES FALL 2020 sẽ cho phép các tuyển thủ thi đấu khi đã đủ 16 tuổi trở lên.

Giải PUBG Vietnam Series là một trong những giải đấu PUBG hàng đầu, không chỉ của cộng đồng PUBG Việt Nam mà giải đấu còn được PUBG Esports team công nhận. Đây là cơ hội duy nhất để các pro-team có cơ hội tham dự các giải đấu quốc tế do PUBG tổ chức.

Là giải đấu lớn nhất tại Việt Nam của tựa game PUBG, PUBG Vietnam Series được tổ chức xuyên suốt năm. Không kể đến giá trị tiền thưởng và cơ hội tham gia các giải đấu quốc tế thì giải đấu này là một cơ hội tốt nhất để các team cọ xát và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Bạn đã đọc chưa?

PUBG Vietnam Series là giải đấu PUBG lớn nhất Việt Nam (Ảnh: Facebook)

PUBG Vietnam Series là giải đấu PUBG lớn nhất Việt Nam (Ảnh: Facebook)

Trong một thông báo mới đây, một tin vui đã đến với cộng đồng PUBG Việt Nam nói riêng. Đó là kể từ giải PUBG VIETNAM SERIES FALL 2020, hệ thống giải đấu này sẽ cho phép các tuyển thủ từ 16 tuổi trở lên tham gia thi đấu.

Với việc có rất nhiều tuyển thủ trẻ đang nổi lên như Hà “Taikonn” Hữu Tài hay Nguyễn “Dyann” Tuấn Kiệt, việc giải đấu PUBG hàng đầu Việt Nam mở rộng thể thức để các tuyển thủ trẻ này có cơ hội thi đấu là một điều rất đáng tuyên dương.

Quy định mới sẽ cho phép các tuyển thủ từ 16 tuổi được tham gia thi đấu (Ảnh: Facebook)

Quy định mới sẽ cho phép các tuyển thủ từ 16 tuổi được tham gia thi đấu (Ảnh: Facebook)

Không chỉ làm tăng sự hấp dẫn của các game đấu mà việc các tuyển thủ trẻ có cơ hội làm quen với môi trường thi đấu có tính cạnh tranh cao sẽ giúp tăng cường kỹ năng của họ trước khi bước ra đấu trường quốc tế.

Tuy nhiên, thay đổi này hiện tại chỉ áp dụng cho PUBG Vietnam Series, còn khi thi đấu tại các giải quốc tế thì các tuyển thủ vẫn cần phải đủ 18 tuổi theo quy định chung của nền eSports thế giới.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan