Giải đấu đầu tiên của Legends of Runeterra có giá trị tiền thưởng lên đến hơn 2 tỷ đồng

- 3 phút đọc

Tựa game về thẻ bài của Riot do Twitch Rivals đứng ra tổ chức sẽ có tổng giá trị giải thưởng là 100,000$, chính thức khởi tranh từ 14/05.

Legends of Runeterra là một trong hệ thống game do Riot phát hành, các tướng xuất hiện trong trò chơi được lấy nguồn gốc từ tựa game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) nổi tiếng của hãng này.

Tựa game lấy cảm hứng từ Liên Minh Huyền Thoại (Ảnh: The China Post)

Legends of Runeterra có lối chơi tương tự một số tựa game thẻ bài đã xuất hiện trên thị trường từ lâu như Magic: The Gathering hay tựa game nổi tiếng Hearthstone của Blizzard Entertainment.

Bạn đã đọc chưa?

Game được phát hành bản beta vào ngày 24/01 năm nay và bản chính thức được ra mắt vào ngày 30/04. Lối chơi mới mẻ kết hợp với hệ thống tướng và cốt truyện quen thuộc giúp tựa game thu hút được một lượng lớn người chơi, chủ yếu xuất phát từ vũ trụ LMHT.

Lối chơi của game khá giống với một trò chơi nổi tiếng khác là Hearthstone (Ảnh: GameK)

Để tiếp nối thành công của những LMHT hay Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL), tựa game Legends of Runeterra sẽ có giải đấu chính thức đầu tiên mang tên Legends of Runeterra Showdown. Giải đấu này sẽ do Twitch Rivals đứng ra tổ chức với giá trị giải thưởng là 100,000$ và quy tụ rất nhiều streamers tiếng tăm tham gia tranh tài. Thời gian diễn ra giải đấu sẽ bắt đầu từ ngày 14/05 và danh sách các đấu thủ sẽ được Twitch Rivals cập nhật trên trang fanpage của tổ chức.

Twitch Rivals là cái tên quen thuộc trong các sự kiện của Riot (Ảnh: Twitter)

T witch Rivals là một giải đấu quy tụ các streamers có tiếng và các cựu tuyển thủ tham dự để tranh tài thông qua các tựa game của Riot. Đây là một trong những sự kiện có uy tín hàng đầu trong cộng đồng fan hâm mộ các tựa game của hãng trò chơi điện tử đến từ nước Mỹ.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan