Ghét có đầu tư, game thủ chế tạo hẳn tượng ‘Đấng’ chỉ để… đập bỏ

- 4 phút đọc

Yasuo là một vị tướng cực mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại với bộ combo “khủng” nhưng anh cũng là vị tướng bị ghét bậc nhất.

Trong số tất cả 148 vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), không một vị tướng nào về độ nổi tiếng có thể so sánh với Yasuo. Không phải là vị tướng ra đời đầu tiên và chắc chắn cũng không phải người cuối cùng, nhưng “Đấng”, danh hiệu được cộng đồng LMTH đặt cho Yasuo, sẽ là vị tướng đáng nhớ nhất, kể cả trong tương lai LMHT không còn nữa.

Với bộ combo khủng khiếp dễ nghiền nát mọi đối thủ đi cùng đường, không khó hiểu khi Yasuo luôn được ưa chuộng trong các kèo đấu thường lẫn xếp hạng. Tuy nhiên, vì tính chất quan trọng của các trận đấu chuyên nghiệp và sự cẩn thận của tất cả các đội, Yasuo không có nhiều đất diễn ở các giải đấu LMHT lớn nhỏ. Mặc dù vậy, độ hot của vị tướng này chưa bao giờ mai một, kể cả trải qua bao nhiêu bản cập nhật, tăng/giảm chỉ số đi chăng nữa.

Bạn đã đọc chưa?

Có đủ đồ thì cũng ghê đấy (Ảnh: Youtube)

Điểm lớn nhất khiến vị tướng này bị cả cộng đồng LMHT vừa thích vừa sẵn sàng cho vào danh sách đen chính là vì đây là một vị tướng khá khó chơi đối với những người mới. Nhưng có một điều vô cùng kỳ lạ đó là đa số những người thích chơi Yasuo nhất lại là những người chỉ vừa chập chững bước vào LMHT. Yếu kém cả về kỹ năng lẫn kinh nghiệm, feed là điều không thể tránh khỏi và tất tần tật những điều trẻ trâu khác xảy đến sau đó.

Nhưng thường là như này (Ảnh: Youtube)

Mới đây, một Youtuber Hàn Quốc tên Hobbyman19 sau khi bị một Yasuo phát game, anh đã vô cùng bực tức. Có lẽ vì bị chính đồng đội làm đứt chuỗi hoặc rớt hạng nên anh chàng đã đầu tư làm hẳn một tượng “Đấng” 3D chỉ để… đập cho bõ tức.

Bản thô 3D của Yasuo với rất nhiều chi tiết (Ảnh: dogdrip.net)
Đấng sau khi được lên màu sơ (Ảnh: GameK)
Đấng khi đã lên màu (Ảnh: Gamek)
Nhiều chi tiết vô cùng tinh xảo (Ảnh: Gamek)
Hobbyman19 cho biết bức tượng cũng làm anh bực vì quá nhiều chi tiết (Ảnh: Gamek)

Hiện tại không biết game thủ người Hàn đã nguôi cơn tức chưa nhưng chắc chắn là fan hâm mộ đang rất tiếc nuối cho một tác phẩm kỳ công bị đập nát một cách tàn nhẫn.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan