GDĐH Muangthong lên tiếng, rõ tin đồn Đặng Văn Lâm trở về V-League thi đấu

- 3 phút đọc

Mới đây, Giám đốc điều hành (GĐĐH) Ronan Ritsuwaja của CLB Muangthong United đã lên tiếng về tin đồn Đặng Văn Lâm có thể trở về V-League thi đấu.

Thời gian qua, thông tin Đặng Văn Lâm lọt vào tầm ngắm chiêu mộ của CLB TP.HCM đã thu hút nhiều sự quan tâm của NHM. Đội bóng thành phố mang tên Bác thường xuyên tạo điểm nhấn ở các kỳ chuyển nhượng nên sự việc này khiến nhiều người đặt hy vọng.

Bạn đã đọc chưa?

Tuy nhiên, mới đây, Giám đốc điều hành (GĐĐH) của CLB Muangthong United đã lên tiếng về tương lai của “Lâm Tây” trên tờ Ballthai:

“Thông tin này không đúng sự thật vì không có đội bóng Việt Nam nào đặt vấn đề. Đặng Văn Lâm là thủ môn giỏi, cậu ấy đã chứng tỏ mình là thủ môn số 1 khu vực Đông Nam Á và đang là thủ môn chính thức của chúng tôi.

Chẳng ai nghi ngờ khả năng của Văn Lâm. Cậu ấy đã từng chơi bóng ở châu Âu trước đây. Nếu có cơ hội, CLB sẵn sàng tạo điều kiện để Văn Lâm sang châu Âu.”

Trong 5 trận đấu đã qua kể từ khi giải đấu số 1 xứ sở chùa vàng trở lại, Đặng Văn Lâm chiếm suất bắt chính và tiếp tục là lá chắn đáng tin cậy của đội nhà.

dang-van-lam

dang-van-lam

Hiện tại, sau 10 vòng đấu tại Thai-League, Muangthong United đang lận đận ở giữa BXH khi chỉ mới có được 13 điểm. Ở trận đấu diễn ra vào ngày mai (18h00 ngày 31/10) đội bóng của Văn Lâm sẽ đối đầu Buriram United (đội bóng cũ của Lương Xuân Trường).

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan