“Gấu mẹ” gia nhập DAMWON Gaming trong ngày T1 công bố BHL mới

- 3 phút đọc

Ngay khi T1 vừa công bố cặp đôi BHL mới thì DAMWON Gaming cũng đã phát đi thông tin chuyển nhượng của mình.

Những ngày này, khi các trận đấu căng thẳng đã tạm ngưng để các đội chuẩn bị lực lượng cho mùa giải mới thì tin tức chuyển nhượng là thứ được cộng đồng quan tâm nhất. Đặc biệt, khu vực LCK đang phát sốt với những kịch bản nhân sự có thể xảy ra với đội tuyển danh tiếng T1.

T1 những năm 2015 đứng trên đỉnh thế giới (Ảnh: ONE Esports)

Bạn đã đọc chưa?

Và mới đây, đội tuyển của siêu sao Faker đã công bố dàn BHL mới. Theo đó, thành phần Lãnh đạo và Ban huấn luyện mới của T1 bao gồm:

– Giám đốc: Choi “Polt” Seong-hun.

– Huấn luyện viên trưởng: Yang “Daeny” Dae-in.

– Huấn luyện viên chính: Lee “Zefa” Jae-min.

– Huấn luyện viên học viên: Bae “Bengi” Seong-woong.

Nhưng bất ngờ hơn cả chính là ngay khi T1 “chốt sổ” nhân sự BHL thì DAMWON Gaming (DWG) – đương kim vô địch CKTG 2020 đồng thời là đội tuyển cũ của cặp đôi Daeny – Zefa cũng công bố HLV cho mùa giải mới. Không phải ai xa lạ mà chính là huyền thoại “Gấu mẹ” Kkoma – cựu HLV T1.

Pha “trao đổi người” này khiến cộng đồng game thủ, fan hâm mộ “dậy sóng”. Không chỉ vì đây đều là những cái tên lừng lẫy mà vì việc DWG chia tay toàn bộ BHL ngay khi vừa vô địch cho tới việc Kkoma tái xuất trong màu áo mới cũng khiến nhiều người sửng sốt.

Vô số ý kiến bàn tán đã được đưa ra xung quanh 2 thương vụ chuyển nhượng này. Nhiều người còn nhắc lại những ân tình của T1 đối với DWG như là cách giải thích cho việc “trao đổi” ở các vị trí huấn luyện.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan