Gary Neville tiết lộ về màn lột xác ngoạn mục của Cristiano Ronaldo

- 3 phút đọc

Cựu danh thủ Gary Neville đã có những chia sẻ về sự “biến hóa” của Cristiano Ronaldo chỉ sau mùa hè năm 2006.

Sự thay đổi của Ronaldo là điều đã giúp anh gặt hái được rất nhiều thành công như ngày hôm nay. Gary Neville đã chia sẻ rằng CR7 đã hoàn toàn trở thành một con người mới sau khi cùng ĐT Bồ Đào Nha thi đấu tại World Cup 2006.

“Sau khi thi đấu tại World Cup 2006, Ronaldo như một con người khác. Cậu ấy trưởng thành hơn, quyết đoán hơn và cơ thể cũng dần được cải thiện nhiều hơn. Thân hình của cậu ấy phát triển nhanh đến mức mà tôi không thể ngờ đến được. Trước đó, cậu ấy chỉ là một gã nhỏ con, nhìn không được mạnh mẽ cho lắm. Nhưng rồi bỗng nhiên trông như là một võ sĩ boxing vậy” – Neville chia sẻ.

Bạn đã đọc chưa?

Sự thay đổi của Ronaldo khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Ảnh: Google

Một trong những yếu tố nữa giúp cái tên Cristiano Ronaldo được mọi người biết đến và chú ý nhiều hơn chính là sự tin tưởng từ những CLB, đặc biệt là MU để giúp anh có thể vươn đến chinh phục những vinh quang.

“Những điểm yếu trong cách chơi bóng của Ronaldo dường như hoàn toàn biến mất. Tôi tưởng chừng như vài năm trước chỉ là bước chạy đà để cậu ấy bùng nổ. Sir Alex và trợ lý Carlos Queiroz đặt rất nhiều niềm tin vào Ronaldo. Sự chăm chỉ của anh ấy trong phòng gym cũng làm cho các HLV thể lực không khỏi thán phục và mọi người đều tin rằng CR7 sẽ trở thành một ngôi sao hàng đầu” – Neville chia sẻ thêm.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan