Game thủ nên ‘nhả đạn’ bao nhiêu lần một tháng để có sức leo rank?

- 4 phút đọc

Tần suất “nhả đạn” như thế nào là khoa học và tốt cho sức khỏe nam giới, nhất là với những người hoạt động trí óc nhiều như các game thủ?

Vào năm 2017, tạp chí Daily Mail đã đăng một bài báo với tiêu đề gây tò mò và chú ý đó là “Nam giới trưởng thành nên “nhả đạn” 21 lần một tháng để giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt”. Bài viết dựa là kết quả nghiên cứu kéo dài 18 năm từ 1992 đến năm 2010, trên 31.925 nam giới tuổi trưởng thành của tạp chí European Urology.

spem-5820-1

“Xuất binh” điều độ rất tốt cho sức khỏe (Ảnh: prozeny.cz)

Kết quả nghiên cứu từ nhóm nam giới 20 đến 29 cho thấy, 21 là số lần “nhả đạn” cân bằng và tốt nhất cho nam giới. Việc “cho ra” đều đặn 21 lần mỗi tháng còn giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt đến hơn 19% so với những người ít ra hơn (chỉ từ 4 đến 7 lần mỗi tháng).

Bạn đã đọc chưa?

“Nhả đạn” ở nam giới giống như việc ”rửa sạch” cơ quan sinh dục từ bên trong, đồng thời mang lại sự cân bằng nội tiết, từ đó ngăn chặn sự tích tụ của các tế bào già và giảm nguy cơ mắc bệnh nói chung, ung thư nói riêng”.

spem-5820-2

“Xuất binh” điều độ còn giúp ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm như ung thư (Ảnh: evada.net)

Những lợi ích của việc “xuất binh” có kiểm soát không chỉ giúp giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến mà còn giúp tăng tuổi thọ, tránh các trường hợp khi có người yêu hoặc vợ lại rơi vào tình trạng “chưa ra đến chợ đã rơi hết tiền”. Ngoài ra, “xuất binh” có kiểm soát còn giúp tăng vẻ đẹp trai, tinh thần hưng phấn, dễ ngủ và tăng khả năng miễn dịch cũng như giảm thiểu các bệnh tim mạch.

Đối với các anh em game thủ – những người phải hoạt động đầu óc với tần suất cao và thường xuyên thức khuya, sử dụng các thực phẩm nóng… thì việc “nhả đạn” có kiểm soát sẽ giúp các anh em có quãng thời gian thư giãn, tinh thần được thoải mái.

spem-5820-3

Đối với game thủ thì việc “ra” điều độ lại càng đặc biệt quan trọng (Ảnh: gearvn)

Tuy nhiên, cũng vì phải lao lực khá nhiều, tần suất “nhả đạn” của các anh em rơi vào khoảng 17 đến 19 lần sẽ hợp lý hơn.

>> Xem thêm: Link tải kho game 18+ khiến anh em ‘lên đỉnh’ trong vòng ‘một nốt nhạc’ (Phần 1)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan