Game thủ may mắn được ‘phá đảo’ căn hầm bí mật trong COD: Warzone

- 3 phút đọc

Call of Duty: Warzone luôn gây hứng thú cho game thủ bằng những plot twist hoặc những bí ẩn được nhà phát hành (NPH) ẩn giấu khắp bản đồ.

Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (fps) kết hợp với sinh tồn (battle royal) Call of Duty: Warzone (Warzone) là phần tiếp nối của phiên bản Modern Warfare thuộc series Call of Duty (COD) huyền thoại. Tựa game đã tạo nên cơn sốt ngay từ lúc mới ra mắt và thu hút hàng triệu người chơi trên thế giới.

Không chỉ lối chơi chiến đấu quen thuộc, Warzone còn gây hứng thú bằng những gợi ý hoặc những địa điểm bí ẩn, những plot twist kích thích hội “thuyết âm mưu”… và căn hầm bí mật là một trong số đó. Khi người chơi tìm thấy những cánh cửa dẫn tới một căn hầm, vô số những kịch bản cũng như cách mở cửa đã được áp dụng, nhưng đến tận bây giờ, điều gì bên trong căn hầm vẫn là một bí ẩn.

Bạn đã đọc chưa?

Call of Duty: Warzone thu hút được lượng người chơi vô cùng lớn (Ảnh: estnn)

Sau khi dùng đủ thứ từ bom, đạn, glitch cho đến máy bay do thám… thì cuối cùng bức màn bí ẩn xung quanh căn hầm đã được vén lên. Chỉ cần có một loại chìa khóa đặc biệt là người chơi có thể khám phá bên trong khu vực này.

Và một trong những người may mắn đầu tiên vào được căn hầm chính là game thủ có nickname FaZe Dirty. Anh chàng đã may mắn mở một hòm đồ ngẫu nhiên và tìm thấy thẻ khóa màu đỏ (key card) để mở cửa căn hầm.

Màu xanh lục là vị trí của căn hầm (Ảnh: One Esports)

Các game thủ đã may mắn vào được căn hầm cho biết bên trong có những món vật phẩm và vũ khí cực kỳ cao cấp. Ngoài ra còn có đầu đạn hạt nhân, điện thoại chứ đoạn ghi âm tiếng Nga kèm mã Morse… Đây có thể là những gợi ý được các NPH cài cắm cho những bí ẩn mới trong tương lai.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan