Game thủ FIFA Online 4 ‘ngã ngửa’ vì pha ‘bẻ cua’ cực gắt của Garena

- 3 phút đọc

Những tưởng sẽ được nhìn thấy những tấm thẻ Best of Europe (BOE) nhưng hiện tại, game thủ FIFA Online 4 Việt Nam lại được… bình chọn cầu thủ mùa 20TOS.

Trong những ngày qua, tin đồn bộ thẻ Best of Europe (BOE – Những cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu) đã khiến cộng đồng phát sốt, nhất là khi server Trung Quốc đã sớm được sở hữu những tấm thẻ đầu tiên.

Trên livestream của những tuyển thủ, streamer nổi tiếng như Hiếu Hakumen, Bình Be… liên tục xuất hiện những tấm thẻ BOE từ máy chủ Trung Quốc khiến cho cộng đồng càng thêm háo hức vì những cầu thủ BOE, nhất là Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi… sở hữu những bộ chỉ số cực khủng.

Bạn đã đọc chưa?

Bộ thẻ Best of Europe xuất hiện bên server Trung Quốc (Ảnh: Bình Be HND TV)

Bộ thẻ Best of Europe xuất hiện bên server Trung Quốc (Ảnh: Bình Be HND TV)

Tuy nhiên, trái với sự mong đợi của cộng đồng FO4 tại server Việt Nam, tính cho đến thời điểm hiện tại, tất cả những gì Garena mang lại chỉ là… lượt bình chọn cầu thủ 20TOS (cầu thủ tiêu biểu mùa giải 2019/2020). Và khi hoàn thành bình chọn, người chơi có thể sở hữu ngày 1 gói có cơ hội mở ra OTW, HOT, TC 90+.

Pha “cua” cực khét của Garena khiến cộng đồng game thủ sửng sốt và không kém phần hụt hẫng. Tuy bộ chỉ số của 20TOS chắc chắc cao hơn các mùa TOTY (team of the year) trước đây, nhưng đối với những game thủ đang mong chờ BOE, đây là một “cú shock” thực sự.

Game thủ có thể tham gia bình chọn tại trang chủ của FIFA Online 4 (Ảnh: VODKA Quang)

Game thủ có thể tham gia bình chọn tại trang chủ của FIFA Online 4 (Ảnh: VODKA Quang)

Hiện tại, cộng đồng FO4 chỉ có thể hy vọng một tương lai tươi sáng khi không chỉ 20TOS mà cả BOE cũng sẽ “đổ bộ” máy chủ Việt Nam.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan