GAM đăng tin tuyển dụng, fan ‘gào’ tên Baroibeo

- 3 phút đọc

Một tình huống vô cùng “đắng lòng” khi GAM Esports đăng tin tuyển dụng mà fan toàn gọi tên “người thầy quốc dân”.

Như chúng ta đã biết, vừa qua, đội hình GAM Esport (GAM) đã có những biến động vô cùng lớn khi cùng một lúc, toàn bộ Ban huấn luyện (BHL) của GAM đã rời khỏi tổ chức game danh tiếng nhất Việt Nam hiện tại.

Và để khỏa lấp những khoảng trống đó khi thời gian tập luyện là không nhiều, và những đối thủ trực tiếp của GAM trên con đường giành vé tới Chung kết thế giới (CKTG) cũng đang có những bước tiến mạnh mẽ, cách đây ít phút, trên trang cá nhân của tân Giám đốc vận hành của GAM – Nguyễn “Izumin” Khánh Hiệp đã có bài đăng tuyển dụng các vị trí Huấn luyện viên trưởng, Phân tích viên và Quản lý đội.

Bạn đã đọc chưa?

Izumin đăng tin tuyển dụng… (Ảnh: MMOSITE)

Chỉ có điều, chưa biết đã có ai đáp ứng đủ yêu cầu của GAM hay không nhưng tràn ngập bài đăng của Izumin là những bình luận gọi tên “người thầy quốc dân” Baroibeo cùng hình ảnh của anh hoặc của Trương “Sena” Tuấn Tú hoặc của nguyên team Sống Bằng Tình Cảm (SBTC).

Thầy Giáo Ba (Baroibeo) là streamer đã quá nổi tiếng trong cộng đồng Liêm Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam với những “đặc vụ Susan 0175” hoặc “đặc vụ Poppy” Q vào mắt khán giả. Ngoài ra, Baroibeo và người anh em Tú “Sela” còn là nguồn cà khịa bất tận của từ bình luận viên (BLV), game thủ cho đến chính cộng đồng fan ruột của team SBTC.

… fan toàn gọi tên “Thầy Ba”. (Ảnh: GameTV)

Ngoài ra, trong bài post còn có sự xuất hiện của Hoàng Luân “Pelu” – BLV nổi tiếng với tài đoán đâu trật đó hay Ngài Ren – cựu huấn luyện viên của Dashing Buffalo và hiện vẫn chưa gia nhập đội nào khác.

Dù như thế nào, đây chắc chắn cũng sẽ là một mùa chuyển nhượng cực sôi động hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ khu vực VCS.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan