Fortnite tung bản cập nhật mới, game thủ kêu gọi nerf hỗ trợ hệ máy console

- 3 phút đọc

Trong thông báo mới nhất, Epic Games chuẩn bị gửi tới cộng đồng fan hâm mộ Fortnite bản cập nhật với nhiều tính năng và chế độ chơi mới vô cùng hấp dẫn.

Fortnite là tựa game bắn súng sinh tồn được Epic Games hợp tác cùng People Can Fly ra mắt dưới phiên bản truy cập sớm trả tiền cho các nền tảng Microsoft Windows, macOS, PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 25/7/2017 và phát hành miễn phí 1 năm sau đó. Tựa game này được xem là một trong những tựa game ăn khách nhất của Epic Games.

Fortnite là một trong những tựa game ăn khách nhất của Epic Games (Ảnh: One Esports)

Fortnite là một trong những tựa game ăn khách nhất của Epic Games (Ảnh: One Esports)

Trong phiên bản 12.60 của Fortnit vừa được ra mắt, một chế độ Spy Games mới đã được mang lại cho cộng đồng game thủ với tên gọi Operation: Infiltration (Xâm Nhập). Ngoài ra, một bản cập nhật với các chỉnh sửa mới sẽ sớm đến tay người dùng. Đây được xem là bản cập nhật cuối cùng của Fortnite trước khi mùa 2 chính thức kết thúc.

Bạn đã đọc chưa?

Trong chế độ Xâm Nhập, nhiệm vụ của mỗi đội là bảo vệ Intel Case của đội mình và tìm cách cướp Intel Case từ bên phía đối thủ. Những Intel Case này sẽ mở ra những trang bị đặc biệt hoặc kỹ năng mới. Bên nào thua 3/4 round đấu sẽ thua chung cuộc.

Hệ máy console đang tỏ ra quá "bá đạo" (Ảnh: trainghiemso)

Hệ máy console đang tỏ ra quá “bá đạo” (Ảnh: trainghiemso)

Ngoài ra một bản cập nhật mới sẽ được Epic Games đưa ra để hỗ trợ người chơi sử dụng hệ máy PC, tuy nhiên các bản cập nhật này sẽ không ra mắt trước khi FNCS kết thúc. Việc hệ máy console đang trở nên quá “bá đạo”, nhất là trong các giải đấu chuyên nghiệp khiến cho đến chính các tuyển thủ nổi tiếng cũng phải bức xúc đã buộc Epic Games sớm có biện pháp để giải quyết vấn đề.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan