Fortnite mở sự kiện mừng cột mốc 350 triệu người chơi

- 3 phút đọc

Trong thông báo mới nhất, Fornite cho biết sẽ mở sự kiện chào mừng cột mốc 350 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Fortnite là tựa game nổi tiếng do Epic Games kết hợp với People Can Fly phát hành vào năm 2017. Hiện game đã xuất hiện trên các nền tảng PC, Mac OS và Xbox One.

Fortnite đưa người chơi đến với Trái Đất hiện đại với cuộc chiến giữa những người còn sống sót sau trận bão và các sinh vật giống zombie muốn tiêu diệt số người đó.

Bạn đã đọc chưa?

Fortnite – tựa game nói về cuộc chiến giữa người và zombie (Ảnh: Esports Arena)

Epic Games nhận xét Fortnite giống sự kết hợp giữa Minecraft và Left 4 Dead. Với lối chơi bắn súng kết hợp với tính toán chiến thuật và xây dựng căn cứ, thu nhặt trang bị, Fortnite tạo nên một sức hút mãnh liệt đối với cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game sinh tồn.

Mới đây, Fortnite thông báo số người đăng kí tài khoản đã lên đến con số 350 triệu và Fortnite sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc in-game để kỷ niệm cột mốc quan trọng này.

Tưa game sinh tồn của Epic Games đã cán mốc 350 triệu tài khoản (Ảnh: Yahoo News)

Để so sánh, vào tháng 3 năm 2019, thống kê tổng số người chơi Fortnite là khoảng 250 triệu người. Trong thông báo chính thức trên trang Twitter của Fortnite, Epic Games cho biết, tổng số giờ chơi của cộng đồng Fortnite trong tháng 4 là 3,2 tỉ – một con số đáng mơ ước đối với bất kì tựa game nào.

3 năm kể từ ngày phát hành, thông qua những kênh stream và những sự kiện được tổ chức liên tục, Fortnite đã trở thành một trong những tựa game phổ biến nhất thế giới. Ngoài thu hút những game thủ mới, đã có rất nhiều “người cũ” quyết định quay trở lại với tựa game sinh tồn này.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan