FIFA quyết định hủy bỏ lễ trao giải ‘The Best’ 2020

- 3 phút đọc

Lễ trao giải “The Best” của FIFA chính thức bị hủy bỏ vì sự ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Theo nguồn tin từ Marca thì buổi lễ để vinh danh những cầu thủ, HLV giỏi nhất của thế giới sẽ không diễn ra. Hiện tại, một số mùa giải đã phải chính thức khép lại vì không thể diễn ra trong giai đoạn dịch bệnh vẫn chưa được giải quyết một cách triệt để.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc cả Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đều không được vinh danh ở bất kì một hạng mục nào. Không chỉ riêng gì buổi lễ trao giải FIFA The Best bị hoãn mà hàng loạt các hoạt động bóng đá, thể thao khác đều đang rơi vào trạng thái “đóng băng” vì dịch Covid-19.

Bạn đã đọc chưa?

Messi nhận danh hiệu của FIFA năm 2019. Ảnh: Marca

Ở buổi lễ năm ngoái, Messi là người đã được xướng tên nhận danh hiệu ở hạng mục cầu thủ nam xuất sắc nhất khi vượt qua Virgil van Dijk Cristiano Ronaldo. Siêu sao người Bồ Đào Nha hiện đang dẫn đầu về số danh hiệu về 2 lần được vinh danh.

Bên cạnh đó, lễ trao giải Quả bóng Vàng vẫn chưa chắc chắn về khả năng diễn ra. Đứng trước tình hình hiện tại, những người đứng ở cương vị BTC đều đang phải “gồng” mình tìm cách phù hợp nhất để giải đấu có thể tiếp tục. Việc các giải đấu hàng đầu châu Âu đều bị hoãn khiến cho các cầu thủ mất đi sự cạnh tranh vốn có trên sân cỏ.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan