FIFA Online 4: Top 10 cầu thủ được săn đón nhất mùa Best of Europe (phần 2)

- 7 phút đọc

Nối tiếp phần 1, trong phần 2 sẽ là những cầu thủ “tưởng không hot” nhưng thật ra lại là “hot không tưởng”.

Mùa Best of Europe vẫn đang rất được các HLV online ưa chuộng và mang ra thử nghiệm tại các trận đấu xếp hạng. Không chỉ góp phần khiến game thủ “bỏ quên” bộ thẻ Loyal Heroes mà một số cầu thủ mùa BOE thậm chí còn có chỉ số tốt hơn chính họ ở những bộ thẻ khác như TOTY (Team of the Year) hay TOTS (Team of the Season).

Một điều khá bất ngờ là trong khi các thẻ cầu thủ khác có dấu hiệu giữ nguyên hoặc chỉ tăng một vài chỉ số nhất định thì bộ thẻ BOE của các cầu thủ Manchester United lại bất ngờ trở thành những chiếc thẻ được các HLV săn đón nhiều nhất.

Bạn đã đọc chưa?

Các bộ thẻ BOE đang rất được ưa chuộng (Ảnh: Facebook)

Các bộ thẻ BOE đang rất được ưa chuộng (Ảnh: Facebook)

Sau đây là 5 cái tên hot nhất của bộ thẻ BOE lần này.

5. Luka Modric

Sở hữu chỉ số OVR lên đến 96, nhưng tiền vệ người Croatia không thực sự quá được ưa chuộng ở mùa thẻ này mặc dù các chỉ số quan trọng của Modric vẫn thuộc dạng “đẹp”.

Chỉ số Thể lực 100, Rê bóng 101 và Giữ bóng 100, thực sự đây có thể xem là phiên bản tốt nhất nhì của Quả bóng vàng 2019 trong FIFA Online 4 (FO4). Thế nhưng, có lẽ ở cùng vị trí đã vốn có những cái tên tốt hơn như Zinedine Zidane hay Petit nên Modric mùa BOE vẫn chưa được sử dụng quá nhiều.

Luka Modric BOE (Ảnh: FIFA Online 4)

Luka Modric BOE (Ảnh: FIFA Online 4)

4. Eden Hazard

Một cầu thủ tiếp theo của Real được đưa vào danh sách này, chính là Eden Hazard. Tiền vệ người Bỉ cũng sở hữu một bộ chỉ số “khủng” khi OVR cho vị trí LW là 99 và ST là 95.

Tuy nhiên, việc Hazard chỉ mới thực sự có được phong độ tốt trong thời gian trở lại đây khiến thẻ BOE của anh vẫn chưa thực sự khiến các HLV online mặn mà. Tuy nhiên, với Tốc độ tổng 102, Tăng tốc 107, Rê bóng 108, Giữ bóng 106 và Thăng bằng 109, Hazard là một lựa chọn tốt cho các vị trí tiền vệ làm bóng.

Eden Hazard (Ảnh: FIFA Online 4)

Eden Hazard (Ảnh: FIFA Online 4)

Sở hữu chỉ số ẩn Tinh tế và Kiến tạo, có thể xem Hazard là lựa chọn tốt cho các HLV muốn xây dựng team color Real Madrid còn đang đau đầu về bài toán kinh phí.

3. Marcus Rashford

Cầu thủ đang thuộc biên chế CLB Manchester United thực sự đã được “buff” rất nhiều trong bộ thẻ BOE lần này. Sở hữu OVR 97 cho LM và 96 cho ST, Rashford có thể phù hợp cho rất nhiều ý tưởng tấn công, từ biên cho đến trung lộ.

Không chỉ vậy, với Tăng tốc 107, Tốc độ 107 và chỉ số ẩn Ma tốc độ, Rashford mùa BOE đã trở thành một trong những chiếc xe đua F1 thực thụ. Ngoài ra, Sút xa 94, chỉ số ẩn Sút xa và Sút xoáy, sẽ phù hợp hơn nếu các HLV sử dụng Rashford trong các tình huống bó vào trung lộ từ biên và thực hiện các pha cứa bóng tạo đột biến.

Marcus Rashford (Ảnh: FIFA Online 4)

Marcus Rashford (Ảnh: FIFA Online 4)

2. David De Gea

Thủ môn duy nhất trong danh sách và cũng là một cầu thủ MU khác – David De Gea luôn chứng tỏ anh là một trong những lựa chọn hàng đầu trong khung gỗ của bất kỳ đội bóng nào.

Chỉ số OVR 93, trong đó, bộ chỉ số Bay người 97, Bắt bóng 90 và Phản xạ 98, De Gea sẽ là lựa chọn tốt để ngăn cản các tình huống sút xa hay lối chơi tạt cánh đánh đầu đang rất được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.

David De Gea (Ảnh: FIFA Online 4)

David De Gea (Ảnh: FIFA Online 4)

Chỉ số ẩn Ném xa giúp De Gea trở thành một điểm phát động tấn công đáng tin cậy. Bên cạnh đó, TM đối mặt và TM lưu ý tạt bóng sẽ giúp anh bình tĩnh hơn và hiệu quả hơn trong các tình huống đặc biệt nguy hiểm.

1. Bruno Fernandes

Cái tên cuối cùng trong top 10, không phải ai xa lạ mà chính là cầu thủ được xem là nguồn cảm hứng của đội chủ sân Old Trafford ở thời điểm hiện tại – Bruno Fernandes.

Không cần nói quá nhiều về những gì tiền vệ người Tây Ban Nha đang thể hiện, cả trong game lẫn ngoài đời. Tuy sở hữu chỉ số không óc mốc nào là quá cao so với các danh thủ khác cùng vị trí trừ Sút xa 105 và Lực sút 103, nhưng với mức giá tương đối ổn, Bruno vẫn được xem là lựa chọn hàng đầu cho vị trí tiền vệ.

Bruno Fernandes (Ảnh: FIFA Online 4)

Bruno Fernandes (Ảnh: FIFA Online 4)

Ngoài ra, chỉ số ẩn Tinh tế, Chuyền dài, Kiến tạo, Sút xa, thật khó để tìm ra một cầu thủ nào có bộ chỉ số toàn diện hơn Bruno Fernandes cho các phương án tấn công đa dạng từ bên ngoài khu vực 16m50.

FIFA Online 4: Top 10 cầu thủ được săn đón nhất mùa Best of Europe (phần 1)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan