FIFA Online 4: Game thủ chú ý, bộ thẻ Best of Europe chuẩn bị “đổ bộ”

- 2 phút đọc

Sau bao nhiêu ngày hồi hộp chờ đợi, cuối cùng game thủ Việt Nam cũng chuẩn bị được đón bộ thẻ Best of Europe trên FIFA Online 4 (FO4). 

Châu Âu là một trong những lục địa lâu đời nhất trên thế giới. Đồng thời, Lục địa già cũng là cái nôi của rất nhiều tài năng bóng đá kiệt xuất như Zinedine Zidane, Cristiano Ronaldo (CR7)… Ngoài ra, châu Âu cũng là nơi sở hữu những giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh như Ngoại hạng Anh, La Liga…

Bộ thẻ Best of Europe (BOE) là mùa thẻ vinh danh những tuyển thủ xuất sắc với phong độ vượt trội trong các giải đấu cấp đội tuyển quốc gia thuộc Lục địa già vào thời điểm hiện tại. Đẳng cấp và phong độ của họ là minh chứng tuyệt vời cho lý do họ có tên trong bộ thẻ mùa này với những chỉ số vô cùng “khủng”.

Bạn đã đọc chưa?

Bộ thẻ Best of Europe trong FIFA Online 4 (Ảnh: Facebook)

Bộ thẻ Best of Europe trong FIFA Online 4 (Ảnh: Facebook)

Bộ thẻ BOE đã được các streamer FO4 “nhá hàng” thông qua trải nghiệm trên server Trung Quốc. Có thể thấy, các cầu thủ nổi tiếng như CR7, Virgil Van Dijk… sở hữu chỉ số OVR đã lên tới 100. Nếu ra mắt, hứa hẹn giá của các thẻ “hot” thậm chí sẽ còn cao hơn một số thẻ mùa Loyal Heroes hay mùa ICON hiện tại.

Trong thông báo mới nhất trên trang fanpage chính thức của FO4 Việt Nam, những siêu sao mùa BOE sẽ chính thức ra mắt từ ngày 15/06/2020.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan