Ferguson chấn thương kinh hoàng sau trận thua trước Gaethje

- 3 phút đọc

Tony Ferguson không chỉ nhận thất bại đầu tiên sau 8 năm vào tối chủ nhật mà còn bị tổn thương nặng ở hốc mắt.

Ferguson đã lần thứ 2 thất bại trong nỗ lực giành chức vô địch hạng nhẹ tạm thời của UFC sau khi thất bại trước Justin Gaethje trong sự kiện UFC 249 diễn ra tại Florida. Gaethje chiếm ưu thế trong suốt 5 hiệp đấu, với 100 cú đấm vào đầu đối thủ trước khi trọng tài cho dừng trận đấu ở vòng đấu thứ 5. Chia sẻ sau trận chiến, tay đấm 36 tuổi cho biết:

Ferguson đã gặp vấn đề ở hốc mắt sau trận thua trước Gaethje

Đó là một trại huấn luyện dài. Tôi đã chuẩn bị từ tháng 11. Việc giảm cân không có vấn đề gì. Gaethje là một gã khó nhằn. Tôi đã chuẩn bị cho trận đấu với Khabib, và không chuẩn bị quá nhiều cho một striker. Sau đó, mọi chuyện không may xảy ra, anh bạn. Tôi thích hoàn thành hơn là có ai đó thay thế. Tôi phải quay lại và giành chiến thắng. Chúc mừng Justin và đội của anh ấy. Cảm ơn đã tham gia cuộc chiến, Justin”.

Bạn đã đọc chưa?

Mặc dù giành chiến thắng một cách áp đảo, tuy nhiên Gaethje cũng không quá vui mừng với danh hiệu tạm thời vừa giành được. Sau trận đấu, tay đấm người Mỹ cho biết mục tiêu của anh là chiếc đai vô địch thật sự và võ sĩ 31 tuổi cũng không ngần ngại thách thức nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov.

“Tôi sẽ đợi hàng thật. Khabib là người giỏi nhất thế giới và tôi đã làm việc từ khi 4 tuổi cho những thử thách như thế này. Tôi rất vui khi được đại diện cho Hợp chủng quốc Hoa Kỳ thi đấu với người giỏi nhất nước Nga. Anh ấy đã thắng 28-0 và không có thử thách nào khác tôi muốn ngay bây giờ. Tôi muốn chiến đấu với Khabib”.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan