Fan MU ‘nổi đóa’ với sao trẻ sau vụ từ chối gia hạn hợp đồng

- 3 phút đọc

Angel Gomes nhận được không ít những phản hồi tiêu cực từ người hâm mộ “Quỷ đỏ” sau tin đồn anh không muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng.

Mới đây, truyền thông Anh quốc đồng loạt cho biết sao mai Angel Gomes không đồng ý làm mới hợp đồng với Manchester United. Nguyên do là bởi anh chàng không chắc chắn về cơ hội lọt vào đội hình chính của câu lạc bộ.

“Quỷ đỏ” thực tế đã đưa ra lời đề nghị dành cho Gomes, nhưng anh và người đại diện không cảm thấy ấn tượng với các chi tiết trong bản giao kèo. Thỏa thuận cũ giữa tiền vệ 19 tuổi với MU sẽ hết hạn vào ngày 30/6 tới đây, đồng nghĩa anh có thể rời đi dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Bạn đã đọc chưa?

Trước thông tin kể trên, nhiều cổ động viên đội chủ sân Old Trafford đã lên tiếng dè bỉu Gomes trên mạng xã hội. Không ít người khuyên MU nên để cầu thủ người Anh ra đi.

Gomes nhận gạch đá từ fan MU. (Ảnh: The Busby Babe)

“Hãy từ bỏ cậu ta. Cậu ta có tiềm năng nhưng chẳng thể hiện được gì. Nếu cậu ta không thích sự cạnh tranh và không muốn chiến đấu cho một vị trí, hãy để cậu ta ra đi,” một tài khoản nhận xét.

“Để cậu ta đi. Nếu đủ giỏi thì cậu ta đã được thi đấu rồi. Cậu ta không cho thấy khao khát giống như Greenwood, Chongy [Tahith Chong] và Williams. Mỗi lần chơi cho đội một, khi hết giờ cậu ta cứ lên mạng đăng ảnh mình trong phòng thay đồ để thu hút lượt theo dõi. Theo ý tôi thì cậu ta là một phiên bản của Jesse Lingard đấy,” một người khác lên tiếng.

“Tinh thần yếu kém. Hãy nhìn Marcus [Rashford], Brandon [Williams], Mason [Greenwood] đi, nếu cậu tập luyện chăm chỉ, cậu sẽ ở cùng chỗ với bọn họ”.

“Cứ cho là ban đầu cậu ta được phép đá chính đi! Nhưng cậu ta chẳng làm được gì để khiến Ole [Gunnar Solskjaer] đảm bảo điều ấy. Cậu ta đang tin vào sự cường điệu của bản thân. Chúc cậu vui vẻ ở nơi khác (Mà có đến Chelsea cậu cũng chẳng được ra sân đâu)”.

Nguồn: Twitter

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan