Fan Liverpool bối rối trước dòng trạng thái kỳ lạ từ người đại diện của Salah

- 3 phút đọc

Cổ động viên The Kop có chút lo ngại rằng số 11 cảm thấy những đóng góp cho đội chủ sân Anfield bị đánh giá thấp sau một loạt dòng trạng thái bất ngờ từ người đại diện của anh.

Thật khó để nhấn mạnh hơn nữa tầm quan trọng của Mohamed Salah đối với Liverpool kể từ khi chuyển đến vào hè 2017. Chân sút 27 tuổi đã ghi tới 91 bàn và thực hiện 37 đường kiến tạo chỉ sau 144 lần ra sân.

Bên cạnh thành tích cá nhân, Salah cũng chính là đầu tàu dẫn dắt hàng công của Jurgen Klopp, giúp câu lạc bộ băng băng đến trận chung kết UEFA Champions League mùa 2017/18 và lên ngôi một năm sau đó.

Bạn đã đọc chưa?

Tuy nhiên, không hiểu vì sao mà ông Ramy Abbas Issa, người quản lý của tiền đạo sinh năm 1992, lại liên tục đăng tải hàng loạt tweet đề cập đến vị thế của thân chủ tại “Lữ đoàn Đỏ”.

Cụ thể, Ramy viết:

“Mùa 2017/18, M. Salah là người ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội ở cả Ngoại hạng Anh và Champions League”.

“Mùa 2018/19, M. Salah là người ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội ở cả Ngoại hạng Anh và Champions League”.

“Mùa này M. Salah là người ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội ở cả Ngoại hạng Anh và Champions League”.

“Kể từ khi đến Liverpool, M. Salah chưa từng bỏ lỡ cơ hội giành Chiếc giày Vàng [Ngoại hạng Anh]… và anh còn không phải là một tiền đạo trung tâm”.

Nhiều người đã cảm thấy lúng túng trước hành động của Ramy. Họ nghi ngờ chủ công mang áo số 11 cảm thấy không vui với tầm ảnh của mình tại đội bóng. Một số khác cho rằng lời của Ramy là để phản bác lại sự hoài nghi từ truyền thông về vai trò của Salah.

Vì thế, không ít người theo dõi đã trả lời tweet của Ramy.

“Này Ramy, dừng lại đi, ông đang biến thành Mino [Raiola] đấy”.

“Ông không cần phải kể với chúng tôi đâu. Chúng tôi biết anh ấy giỏi thế nào mà”.

Nguồn: Daily Mail

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan