Evra mất buổi tập đầu tại MU vì Ronaldo đánh nhau với đồng đội

- 3 phút đọc

Cựu hậu vệ Patrice Evra mới đây đã kể lại kỉ niệm không mấy vui vẻ trong những ngày đầu tiên gia nhập Manchester United.

Buổi tập đầu tiên của Evra tại Man United chỉ diễn ra được 30 phút cho tới khi Cristiano Ronaldo có va chạm với Ruud Van Nistelrooy. CR7 đã đánh nhau với tiền đạo người Hà Lan khiến Sir Alex Ferguson không còn cách nào ngoài việc hủy ngang buổi tập.

Trong buổi phỏng vấn trên UTD Podcast, Evra đã chia sẻ lại kỷ niệm khó quên này: “Buổi tập đầu tiên của tôi tại MU bị Sir Alex hủy vì Ronaldo đánh nhau với Van Nistelrooy. Tôi mới chỉ có 30 phút làm quen với đội và buổi tập bị hủy. Tôi cảm thấy khá ổn trong buổi tập đầu, thậm chí còn ghi bàn và được Sir Alex khen nữa“.

Bạn đã đọc chưa?

Evra gặp nhiều khó khăn trong những ngày đầu tại MU

Những ngày đầu tiên của hậu vệ người Pháp tại SVĐ Old Trafford quả thực không mấy suôn sẻ. Anh có màn ra mắt đội bóng mới ngay trong trận derby thành Manchester nhưng đã chơi tệ và bị thay ra ngay sau hiệp một kết thúc.

Ngay trong giờ nghỉ của trận đấu đó, Sir Alex đã có buổi trò chuyện đầu tiên với tôi. Ông ấy đã nói với tôi rất nhiều điều với thái độ không hài lòng. Lúc đó tôi chưa rành tiếng Anh nên điều duy nhất có thể hiểu là ông ấy muốn tôi ngồi lại xem và học thế nào là bóng đá Anh“.

Sự thật thì nguyên nhân tôi chơi tệ trong trận đấu đó vì đã không chuẩn bị kĩ. Đó là lần đầu tôi thi đấu lúc 12 giờ trưa. Và 9h sáng, tôi thấy Louis Saha cùng Mikael Silvestre ăn sáng. Tôi không thích lắm nhưng cũng bắt chước ăn cùng với họ. Và sau đó khi về phòng tôi cảm thấy mệt mỏi, buồn nôn và rất khó chịu. Nhưng rõ ràng là không thể xin HLV cho nghỉ ngay trận đầu được“. Evra giải thích về màn ra mắt tệ hại ở Man United.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan