Erling Haaland chỉ ra 3 trung vệ giỏi nhất hiện tại: Có Ramos, Van Dijk và 1 cái tên nữa

- 3 phút đọc

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, tiền đạo Erling Haaland đã chọn ra 3 trung vệ giỏi nhất hiện tại, chính là những đối thủ mà tiền đạo người Na Uy cảm thấy khó nhằn nhất khi đối mặt.

Erling Haaland chọn ra 3 trung vệ giỏi nhất hiện tại

Bạn đã đọc chưa?

Tiền đạo Erling Haaland là một trong những trung phong tốt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Ngôi sao người Na Uy đang chơi bùng nổ trong màu áo Dortmund. Kể từ khi cập bến đội bóng vùng Ruhr vào tháng 1 năm 2021 anh đã ghi 33 bàn sau 32 lần ra sân trên mọi mặt trận.

Dortmund chỉ phải bỏ ra 20 triệu euro để có Haaland, song lúc này mức phí chuyển nhượng của anh đã tăng gấp nhiều lần. Real, Barca, Juventus, Man City, MU hay PSG chấp nhận chi mộ số tiền lớn đưa cầu thủ sinh năm 2000 rời Dortmund.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, tiền đạo Erling Haaland đã chọn ra 3 trung vệ giỏi nhất hiện tại, chính là những đối thủ mà tiền đạo người Na Uy cảm thấy khó nhằn nhất khi đối mặt. Anh nói:

“Tôi đã từng đối đầu với nhiều trung vệ giỏi. Tôi nghĩ 3 trung vệ xuất sắc nhất thế giới là Sergio Ramos, Virgil van Dijk và Kalidou Koulibaly. Cả 3 đều rất mạnh về thể chất, nhưng họ cũng rất khôn ngoan. Tôi nghĩ rằng nhiều tiền đạo có cùng suy nghĩ với tôi”.

“Ramos là trung vệ xuất sắc nhất thế giới trong nhiều năm qua, đẳng cấp của anh ấy đã được kiểm chứng. Những gì Van Dijk đã làm trong thời gian qua cũng rất tuyệt vời. Còn với Koulibaly, tôi cho rằng anh ấy có thể đá chính ở bất kỳ CLB nào”.

Haaland dính chấn thương và nghỉ thi đấu ở giai đoạn cuối năm 2020, ngôi sao 20 tuổi sẽ trở lại vào đầu năm 2021. Trong thời gian anh dưỡng thương Dortmund gặp rất nhiều khó khăn.

Theo Bongda24h

Link: https://bongda24h.vn/bundesliga/haaland-chi-ra-3-trung-ve-tot-nhat-562-272893.html

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan