CHÍNH THỨC: EPL cho phép các CLB trở lại tập luyện

- 3 phút đọc

Cuộc họp mới nhất của BTC Premier League đã mang đến những tín hiệu tích cực cho sự trở lại của giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh.

Vào chiều nay, các cổ đông của Premier Legaue đã bỏ biếu để quyết định số phận của giải đấu. Theo đó, kết quả được đưa ra rất khả quan khi phần lớn cổ đông đều đồng ý cho giải đấu được tái khởi động. Các CLB sẽ được phép trở lại tập luyện từ ngày 19/5. Tuy nhiên, tất cả đội bóng đều phải tuân thủ theo các quy định của chính phủ. Cụ thể, các cầu thủ sẽ không được tiếp xúc với nhau.

Quyết định này đều đã được các bên liên quan thông qua. Đó là sự đồng thuận giữa các cầu thủ, HLV, bác sĩ của các CLB và đặc biệt là chính phủ Anh.

Bạn đã đọc chưa?

Premier League lên kế hoạch tái khởi động vào trong tháng 6.

Premier League lên kế hoạch tái khởi động vào trong tháng 6

Tương tự như Serie A, các cầu thủ trong giai đoạn này không được sử dụng phòng thay đồ. Các cầu thủ sẽ tập riêng với sự hỗ trợ của các nhân viên cũng như trợ lý HLV, sao cho khoảng cách luôn trong giới hạn cho phép.

Thông báo này là tín hiệu đáng mừng cho những fan hâm mộ bóng đá xứ sở xương mù, đặc biệt là fan của Liverpool. “The Kop” đang trình diễn một bộ mặt thuyết phục trong mùa giải 2019/20. Khoảng cách giữa họ và Manchester City thậm chí đã lên đến con só 25. Thầy trò Jurgen Klopp chỉ còn cách chức vô địch Premier League lần đầu tiên trong lịch sử 6 điểm.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan