Dybala âm tính lần đầu với Covid-19

- 2 phút đọc

Tiền đạo mang áo số 10 của Juventus, Paulo Dybala đã có những dấu hiệu hồi phục khả quan sau khi nhiễm Covid-19.

Theo tờ Tuttosport, Paulo Dybala đã có kết quả âm tính ở lần xét nghiệm Covid-19 gần nhất. Nếu kết quả giữ nguyên ở lần xét nghiệm kế tiếp thì Dybala đã chính thức khỏi bệnh. Đây là một thông tin rất vui với cá nhân tiền đạo người Argentina cũng như CLB Juventus.

Dybala là cầu thủ quan trọng của Juve ở mùa giải năm nay. (Ảnh: Internet)

Cách đây không lâu, đã có một số nguồn tin cho rằng Dybala có kết quả dương tính. Đáp trả lại tin đồn vô căn cứ trên, bạn gái của Dybala, Oriana Sabati đã khẳng định sẽ chẳng giấu diếm mà sẽ luôn thông báo cụ thể kết quả xét nghiệm với báo giới. Sau khoảng thời gian vật lộn với những triệu chứng, Dybala đã khoẻ hơn và gần như hồi phục hoàn toàn.

Bạn đã đọc chưa?

Juventus đã ra lệnh triệu tập với các cầu thủ Juve đã rời khỏi nước Ý. Các cầu thủ này sẽ quay lại Turin trong tuần này và thực hiện cách ly 14 ngày trước khi trở lại tập luyện. Với các cầu thủ đang ở Italy, họ sẽ bắt đầu tập riêng vào ngày mai ở J-Village.

Serie A hứa hẹn sẽ sớm trở lại sau quyết định “bật đèn xanh” đến từ chính phủ. Đại diện của các CLB cũng đã tán thành việc hoàn tất trọn vẹn các vòng đấu còn lại.

Theo Báo Thể thao & Văn hoá

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan