Được so sánh với De Bruyne, Mason Mount nói gì?

- 3 phút đọc

Cựu sao Tottenham, Jamie Redknapp đã hết lời khen ngợi tiền vệ Mason Mount của Chelsea, ngôi sao sinh năm 1999 cũng đã lên tiếng sau khi được so sánh với Kevin de Bruyne.

Mason Mount tuyên bố còn có thể phát triển hơn nữa

 Mùa giải vừa qua, tiền vệ Mason Mount là một trong những cầu thủ quan trọng của Chelsea. Giai đoạn đầu mùa giải năm nay, cầu thủ sinh năm 1999 tiếp tục chơi nổi bật. Với những màn trình diễn ấn tượng của mình, anh cũng được triệu tập vào ĐT Anh.

Bạn đã đọc chưa?

Trong chiến thắng 2-1 của Anh trước Bỉ, Mason Mount rực sáng với một siêu phẩm, ấn định chiến thắng quý giá cho Tam sư. Với những sự trưởng thành vượt bậc, Jamie Redknapp đánh giá rất cao Mason Mount , ông cho rằng sở hữu tiềm năng để có thể nắm vai trò quan trọng như Kevin De Bruyne ở tuyển Bỉ.

Trước những lời khen từ Jamie Redknapp,, ngôi sao sinh năm 1999 cũng đã có những phản hồi. Anh nói: “Tôi đã may mắn khi được đọ sức cùng De Bruyne. Tôi ngưỡng mộ tài năng của anh ấy. Tôi thực sự nghĩ mình còn phải cải thiện rất nhiều điểm mới có thể đến gần đẳng cấp của anh ấy.”

“Tôi còn trẻ và vẫn còn phải cố gắng rất nhiều. Tôi vẫn đang trong thời gian hoàn thiện những kỹ năng. Tôi còn có thể tốt hơn nữa trong tương lai. Ở Chelsea tôi nhận được sự quan tâm rất lớn từ Frank Lampard, tôi hạnh phúc với điều đó”.

Ở thời điểm hiện tại cả Mason Mount và De Bruyne đều được đánh giá là một trong những tiền vệ sáng tạo nhất ở Ngoại hạng Anh, song ngôi sao người Bỉ vẫn ở đẳng cấp cao hơn tiền vệ của Chelsea.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan