Được chủ tịch PSG ca ngợi, Ronaldo liệu có đến Pháp?

- 3 phút đọc

Chủ tịch Paris Saint-Germain ông Nasser Al-Khelaifi mới đây đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình dành cho siêu sao Cristiano Ronaldo.

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với France Football, người đứng đầu PSG đã ca ngợi sức mạnh phi thường của ngôi sao thuộc biên chế Juventus. Điều này đã làm dấy lên nhiều tin đồn về một bom tấn chuyển nhượng khác. Hiện tại, Ronaldo đã trở lại Turin và chuẩn bị quay lại tập luyện khi mùa giải Serie A có vẻ sẽ có thể trở lại.

Ông Al-Khelaifi ngưỡng mộ ý chí của siêu sao người Bồ Đào Nha

“Năm nay qua năm khác, Ronaldo cho thấy một quyết tâm độc nhất, một sức mạnh phi thường. Cậu ấy vẫn được thúc đẩy bởi mong muốn cải thiện mỗi ngày và luôn thúc đẩy giới hạn của bản thân. Tôi ngưỡng mộ ý chí không ngừng này. Ronaldo là một ví dụ tuyệt vời cho tất cả các VĐV của tương lai”.

Bạn đã đọc chưa?

Thủ đô nước Pháp đã được đề xuất là một điểm đến khả dĩ cho ngôi sao người Bồ Đào Nha trong quá khứ, với PSG muốn có được một số tên tuổi lớn nhất của bóng đá. Có lẽ, bản hợp đồng quan trọng nhất trong kỷ nguyên hiện đại của đội chủ sân Công viên các hoàng tử là Zlatan Ibrahimovic. Người đã ghi 156 bàn sau 180 trận cho CLB sau khi gia nhập từ AC Milan vào năm 2012.

“Nghĩ lại về tất cả cầu thủ đã tham gia cùng chúng tôi kể từ khi bắt đầu tham vọng với PSG, tôi vẫn có thể làm nổi bật thời gian của Zlatan Ibrahimovic cho tính cách, khả năng lãnh đạo, sức hút và khả năng hoàn thành công việc của cậu ấy. Ibrahimovic rất đáng tin. Khi tình huống đòi hỏi điều gì đó từ cậu ấy, cậu ấy biết làm thế nào để đương đầu với những thử thách”. Ông Al-Khelaifi cho biết thêm.

(Ảnh: Internet)

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan