Được cả Real lẫn Barca quan tâm, sao Wolves thừa nhận khó lòng từ chối

- 3 phút đọc

Tiền đạo Raul Jimenez của Wolverhampton mới đây đã chia sẻ những cảm nghĩ của mình khi gần đây anh có nhiều tin đồn được các đội bóng lớn liên hệ.

Raul Jimenez thừa nhận anh khó lòng mà ngó lơ nếu có những lời đề nghị hấp dẫn từ các đội bóng hàng đầu như Real Madrid hay Barcelona. Anh cho biết mình vẫn đang hạnh phúc tại Wolverhampton nhưng nếu có cơ hội lớn tới thì cũng có khả năng sẽ phải suy nghĩ lại.

Tiền đạo 28 tuổi này đang là mục tiêu của nhiều đội bóng tại Anh như Manchester United, Manchester City. Trong 2 mùa giải gần nhất, Jimenez luôn có phong độ ổn định trên hàng công của “Bầy sói”. Mùa giải năm nay, anh đã ghi được 13 bàn thắng và có 6 kiến tạo sau 29 lần ra sân ở Ngoại hạng Anh.

Bạn đã đọc chưa?

Jimenez đang thi đấu rất ấn tượng trong màu áo Wolverhampton

Dù vậy tất cả chỉ đang dừng lại ở mức tin đồn, và Raul Jimenez nói rằng anh cần bình tâm trước những thông tin này, chia sẻ trên ESPN, tiền đạo người Mexico cho biết:

Những ngày qua tôi đọc được trên mạng xã hội và những trang tin rằng có nhiều đội bóng đang quan tâm đến mình. Từ Real Madrid, Chelsea, Arsenal, Man United…, cảm giác như mỗi ngày có thêm một đội bóng mới để ý đến tôi. Tôi phải bình tĩnh trong các tình huống này. Nếu bọn họ nhắc nhiều về tôi thì tôi nghĩ rằng mình đang thể hiện tốt tại đây, tôi muốn tiếp tục thi đấu ở Anh trong thời gian tới”.

Nếu có một lời đề nghị thực sự đến từ Real Madrid hay Barcelona, có lẽ tôi sẽ khó lòng từ chối ngay được. Đó là một cơ hội thực sự nhưng hiện tại tôi muốn tập trung cùng Wolves để giành suất tham dự Champions League mùa tới. Tại Europa League chúng tôi cũng đang ở vòng 16 đội, dù cơ hội vô địch rất khó nhưng chúng tôi vẫn luôn cố gắng“. Jimenez chia sẻ thêm.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan