Đức Chinh chơi lầy với bạn gái và nhận cái kết bị troll ngược cực đắng

- 3 phút đọc

Trị được “thánh lầy” Hà Đức Chinh chắc chỉ có cô bạn gái Mai Hà Trang

Những mẩu chuyện nho nhỏ của tiền đạo Hà Đức Chinh và bạn gái Mai Hà Trang luôn làm dân mạng bật cười vì cách yêu đặc trưng của cặp đôi là troll nhau tới bến. Chỉ bằng vài dòng bình luận, Đức Chinh đã chứng minh với anh chàng không có lầy nhất, chỉ có lầy hơn. Theo dõi bài đăng mới đây của Mai Hà Trang bạn sẽ rõ.

Đức Chinh lại chơi lầy chê bạn gái xinh mà đi giày bẩn, bị "troll" ngược vì... chân hôi - Ảnh 1.

Bạn đã đọc chưa?

Khi cô bạn gái đăng ảnh xinh xắn, khoe váy xinh, chân dài miên man, Đức Chinh chẳng khen được câu nào đã vội nghĩ cách trêu. Anh chàng đặt tầm mắt vào đôi giày trắng mà Mai Hà Trang đi và bình phẩm chê nàng đi giày bẩn: “Yêu cầu giặt ngay đôi giày”. Đáp lại, Hà Trang cho biết “để có người mua giày mới cho”.

Đức Chinh lại chơi lầy chê bạn gái xinh mà đi giày bẩn, bị "troll" ngược vì... chân hôi - Ảnh 1.

Đức Chinh nghe vậy lại cảm thấy “đôi đấy đeo với tất thối của anh là đẹp rồi”. Câu nói như để tránh khéo việc tặng giày cho bạn gái đây mà. Ai dè, gái xinh đã bắt bài ngay. Mai Hà Trang troll lại Đức Chinh với đề nghị anh chàng nên rửa chân bằng xà phòng ngay cho đỡ mùi hôi ấy mà.

Đức Chinh lại chơi lầy chê bạn gái xinh mà đi giày bẩn, bị troll ngược vì... chân hôi - Ảnh 2.

Dù lấy việc trêu chọc người yêu làm niềm vui nhưng tình cảm của cặp đôi Đức Chinh và Hà Trang vẫn khá tốt đẹp. Mấy ngày trước, cầu thủ sinh năm 1997 đã tranh thủ đưa bạn gái về thăm quê nhà Phú Thọ khi V.League 2020 khép lại.

Đức Chinh lại chơi lầy chê bạn gái xinh mà đi giày bẩn, bị "troll" ngược vì... chân hôi - Ảnh 3.

Trên Instagram cá nhân, cô nàng Mai Hà Trang – bạn gái tiền đạo Hà Đức Chinh chia sẻ video khi anh chàng tập trên máy chạy bộ trong phòng. Hà Trang gọi bạn trai là “boy chăm chỉ” rồi lia camera hướng ra ngoài cửa sổ với khung cảnh đồng ruộng. Không ồn ào, tình cảm của Đức Chinh và Hà Trang lại êm đềm hơn hẳn hội anh em tuyển thủ thân thiết.

Nguồn: kenh14.vn

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan