ĐTCL: Top 4 đội hình leo rank hiệu quả, không thể thiếu Ahri

- 5 phút đọc

Sau khi ra mắt một thời gian, nhiều game thủ đã tìm ra những đội hình leo rank hiệu quả trong ĐTCL mùa 4.

ĐTCL mùa 4 đã ra mắt được một thời gian và được đánh giá là hấp dẫn hơn hẳn 3 mùa trước vì nhiều lý do như hệ tướng mới lạ, lối chơi hấp dẫn và không phụ thuộc quá nhiều vào các yếu tố khách quan (vũ trụ nào, tướng nào được buff… ).

Bạn đã đọc chưa?

Rất nhiều game thủ đã có cho mình những trải nghiệm riêng biệt và YeuTheThao.vn tổng hợp 4 đội hình dễ leo rank nhất ở thời điểm hiện tại để các game thủ thuận tiện hơn trong việc try hard.

Thần Rừng – Pháp Sư

Đội hình Thần Rừng vốn đã rất mạnh với những đơn vị như Nunu hay Ashe lại còn có thêm yếu tố dễ kết hợp với những đội hình bá đạo khác mà tiêu biểu là Đấu Sĩ, Pháp Sư.

Đặc biệt, đội hình này với dàn chống chịu đến từ Maokai, Nunu kết hợp thêm Lulu, Veigar sẽ giúp cho Ahri và Ashe được thoải mái xả sát thương trong giao tranh.

Về cách xây dựng trang bị thì bạn có thể làm y hệt đội hình ở phía trên với nhiều Găng Bảo Thạch và Giáp Thiên Thần cho Ahri. Trong trường hợp bạn nhận được nhiều Nước Mắt Nữ Thần thì có thể ghép thành Bùa Xanh và đẩy Veigar lên chủ lực.

Talon – Khai Sáng

Là một trong những tướng quan trọng nhất của đội hình Sát Thủ nhưng khi đội hình này ngày càng bị Riot nerf hoặc bản thân các game thủ đã tìm ra phương pháp khắc chế thì đưa Talon vào đội hình Khai Sáng là một nước đi sáng tạp vừa được các game thủ khai phá.

Chủ lực của bạn đương nhiên là Talon, 2 item quan trọng nhất với unit này là Giáp Thiên Thần và Vô Cực Kiếm. Với những unit còn lại, Morgana là quân cờ cũng cần được quan tâm dồn trang bị, bạn ít nhất nên ghép cho cô nàng một chiếc Quỷ Thư Morello để giảm hồi máu diện rộng.

Linh Hồn – Nguyệt Tộc

Sức mạnh của Nguyệt Tộc có thể bị giới hạn vào số lượng tướng (chỉ có 4 unit) nhưng là một trong những đội hình nhanh đạt ngưỡng sức mạnh nhất với Aphelios là chủ lực. Khả năng “hack cấp độ” và biến Aphelios thành tướng 4 sao vẫn là một cái gì đó quá mạnh, một vài chỉnh sửa của Riot Games không khiến quân cờ này biến mất khỏi meta được mà chỉ có thể khiến đội hình này không còn dễ dàng chiếm top 1 như trước.

Tiên Phong – Bí Ẩn – Ahri

Nếu bạn muốn tìm một đội hình công – thủ toàn diện thì chắc chắn Tiên Phong – Bí Ẩn – Ahri là lựa chọn cho bạn. Lượng giáp và kháng phép đến từ các tướng Tiên Phong và Bí Ẩn là quá đủ để outplay các sát thương chủ lực của đối phương, kể cả khi có người sử dụng đội hình Sát Thủ (đánh vào hàng sau quân ta).

Sát thương chủ lực của đội hình này là Ahri sẽ kết hợp hoàn hảo với Aatrox và Senjuani khi 2 đơn vị trên kéo đội hình đối phương lại gần. Mọi chuyện còn lại là quá dễ đối với cáo 9 đuôi.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan