ĐTCL: Những vị tướng ‘bá đạo’ nhất mùa 4, riêng ai sở hữu Zilean thì giống như có Giáp Thiên Thần vĩnh viễn

- 4 phút đọc

Đây là những vị tướng được đánh giá là mạnh nhất trong mùa 4 ĐTCL chuẩn bị ra mắt trong bản cập nhật sắp tới.

Sett

sett-tft-030920-ESTNN

Sett sẽ xuất hiện trong ĐTCL mùa 4 (Ảnh: ESTNN)

Kỹ năng Hủy Diệt Đấu Trường của Sett thì không có gì đặc biệt hơn so với phiên bản ở LMHT, tuy nhiên, hiệu ứng và khả năng phụ của vị tướng này mới khiến người chơi thích thú.

Cụ thể, khi đánh còn khoảng 40% máu, Sett sẽ chạy ra góc đấu trường và gập bụng để hồi máu và tăng tốc độ đánh. Sau khi hồi đủ máu thì hắn ta sẽ trở lại và “lợi hại gấp đôi”, gây rất nhiều sát thương chuẩn và sở hữu tốc độ đánh kinh hoàng.

Bạn đã đọc chưa?

Nhiều game thủ cho biết, họ đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy đang đánh nhưng Sett lại “bỏ đi tập thể dục”. Có thể nói, Sett là một trong những vị tướng chống chịu cực tốt với lượng máu có thể hồi liên tục giúp hắn sống trong giao tranh lâu nhất có thể và kỹ năng có thể dùng lại nhiều lần.

Lee Sin

Nếu Sett có màn “tập thể dục giữa giờ” thì Lee Sin bá đạo hơn với bộ kỹ năng  khống chế mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý Mùa 4. Chiêu thức Thần Quyền giúp Thầy Tu Mù đá văng đối thủ về cạnh sàn đấu và tất cả các đơn vị khác đều phải bị làm choáng.

Nhưng điều khiến Lee Sin thực sự bá đạo chính là ở hiệu ứng thứ 2 của chiêu này: khi đối phương đã ở cạnh sàn đấu, Lee Sin có thể đá đối phương văng luôn ra ngoài. Đây được xem là cách tốt nhất khắc chế những đội hình chống chịu quá cứng và không thể dùng sát thương thông thường để tiêu diệt.

Zilean

Nhiều người đánh giá việc sở hữu Zilean – vị tướng 5 sao thuộc tộc Cuồng Giáo coi như các sát thương chủ lực hay các tướng chống chịu của bạn đã được cung cấp một Giáp Thiên Thần có hiệu lực vĩnh viễn trong suốt ván đấu vậy.

Cụ thể thì khi sử dụng kỹ năng, Zilean sẽ bảo vệ đồng minh thấp máu nhất bằng cổ ngữ thời gian, nếu đối tượng bị hạ gục thì sẽ được hồi sinh. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở đây chính là nếu Zilean còn sống sau khi đối tượng hồi sinh, cổ ngữ thời gian sẽ không biến mất.

zilean-tft-030920-tftactics

Zilean chỉ cần được cover và có một trang bị năng lượng là đủ “gánh team” (Ảnh: tftactics)

Điều này có nghĩa là chỉ cần Zilean được bảo vệ tốt, đối tượng vừa được hồi sinh dù có tiếp tục bị hạ gục thì vẫn được sống dậy bởi cổ ngữ thời gian vẫn còn tồn tại. Điều này khiến cho tộc Cuồng Giáo đang là tộc được ưa chuộng và mạnh nhất trong ĐTCL mùa 4 phiên bản PBE.

>> Xem thêm: ĐTCL: Top những trang bị ‘con ghẻ’, lên thì phí mà không lên thì thua

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan