ĐTCL: 7 vị tướng xuất hiện cả 3 mùa: ‘Thần Gió’, ‘Người chồng tội nghiệp’ và ai nữa?

- 5 phút đọc

Có nhiều vị tướng đã xuất hiện ở cả 3 mùa ĐTCL và cộng đồng game thủ cũng kỳ vọng sẽ góp mặt ở mùa 4. 

Kha’Zix

tuong-dtcl-29820-1

Kha’Zix – vị tướng cực mạnh ở cả 3 mùa (Ảnh: YouTube)

Không có sự khác biệt quá nhiều giữa Kha’Zix mùa 1 và mùa 3, kể cả Hệ, chủng tộc… và một điểm chung được quan tâm nhất: vị tướng này đều rất mạnh ở đầu game. Tuy nhiên, nhiều khả năng Kha’Zix sẽ biến mất ở mùa 4 khi vị tướng này không có trang phục phù hợp với chủ đề của ĐTCL.

Zed

tuong-dtcl-29820-2

Zed – vị tướng rất được ưa chuộng hiện tại (Ảnh: lolchess.gg)

Zed của mùa 1 và mùa 3 là những sát thủ tuyến sau cực kì mạnh với sát thương cực kì lớn, còn mùa 2 thì Zed lại sở hữu kỹ năng phân bóng đầy ấn tượng. Đây chính là unit chủ lực của đội hình Hộ Vệ – Sét từng khuấy đảo những phiên bản cuối mùa 2.

Bạn đã đọc chưa?

Tương tự Kha’Zix, nhiều khả năng Zed cũng sẽ biến mất ở mùa 4 khi không có trang phục phù hợp.

Leona

Mùa tỏa sáng duy nhất của Leona có lẽ là mùa 1, còn từ mùa 2 trở đi, vị tướng này dần mất giá trị và nằm trong nhóm ít được sử dụng nhất (trừ khi game thủ muốn xây dựng đội hình Siêu Công Nghệ).

tuong-dtcl-29820-3

Leona nhiều khả năng sẽ biến mất ở mùa 4 vì không có trang phục phù hợp (Ảnh: Dexerto)

Nếu Riot Games muốn Leona góp mặt ở mùa 4 thì có thể đưa dòng skin Loạn Thế Thần Binh thành một tộc, đây có lẽ là cơ hội duy nhất để Leona tiếp tục xuất hiện tại ĐTCL.

Lucian

“Người chồng tội nghiệp” của Senna có lẽ cũng sẽ ít có cơ hội trở lại khi mà anh cũng có cùng lý do như Zed, Kha’Zix ở trên. Đây sẽ là một điều đáng tiếc khi phải biết rằng, Lucian là một trong những vị tướng có sức mạnh ổn định nhất ở mùa 3.

tuong-dtcl-29820-4

Lucian cũng sẽ có thể biến mất vì lý do tương tự Leona (Ảnh: The Game Haus)

Ashe

Trong mùa 1 và 3, Đại Băng Tiễn của Ashe biến cô thành vị tướng hot, cần phải có ở gần như mọi meta. Tuy nhiên, cũng vì lý do trang phục mà nhiều khả năng game thủ sẽ không còn được chứng kiến Ashe tại ĐTCL nữa.

tuong-dtcl-29820-5

Ashe rất được ưa chuộng trong thời gian qua vì kỹ năng khống chế diện rộng “bá đạo” (Ảnh: Pinterest)

Vayne

Vayne là một cái tên có thể khiến các game thủ ĐTCL luôn phải nhớ mãi vì những kỹ năng vô cùng đặc biệt theo từng mùa và giúp cô trở thành chủ lực của Qúy Tộc (mùa 1), Ánh Sáng (mùa 2) và Siêu Công Nghệ (mùa 3).

tuong-dtcl-29820-6

Vayne rất được yêu thích kể từ khi ra mắt ĐTCL (Ảnh: Garena)

Khác với 5 cái tên không có skin phù hợp kể trên, Vayne đã có trang phục Tuyệt Vọng Chi Tiễn phù hợp với tộc U Hồn được Riot “nhá hàng” cách đây ít ngày.

Yasuo

“Thần Gió” là một vị tướng luôn rất được ưa thích, cả trong ĐTCL hay những trận đấu LMHT bình thường. Bộ kỹ năng giúp Yasuo kết liễu nhanh chóng một unit ở hàng sau khiến anh là lựa chọn tốt nhất khắc chế các đội hình hot meta như Hộ Vệ hay Phi Công.

tuong-dtcl-29820-7

Với trang phục Anh Hùng Lãng Kiếm, Yasuo sẽ có thể xuất hiện trong mùa 4 (Ảnh: Garena)

Với trang phục Anh Hùng Lãng Kiếm, Yasuo nhiều khả năng vẫn sẽ được góp mặt ở mùa 4 sắp tới.

>> Xem thêm: ĐTCL: 3 đội hình leo rank cực mạnh trước khi mùa 4 ‘hạ cánh’: Hắc Tinh, Siêu Công Nghệ vẫn chiếm thế thượng phong

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan