ĐTCL: 3 đội hình leo rank cực mạnh trước khi mùa 4 ‘hạ cánh’: Hắc Tinh, Siêu Công Nghệ vẫn chiếm thế thượng phong

- 4 phút đọc

Trước khi mùa 4 ĐTCL chính thức ra mắt, cùng điểm lại 3 đội hình “bao leo rank” đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Mùa 4 ĐTCL đang đến rất gần với những thay đổi mới hoàn toàn, dĩ nhiên sẽ kéo theo những meta mới xuất hiện. Tuy nhiên, trước khi mùa 3 kết thúc, cùng điểm lại 3 đội hình sẽ giúp bạn cải thiện rank “thần tốc” trong những ngày còn lại.

doi-hinh-28820

Đấu Trường Chân Lý chuẩn bị có mùa 4 (Ảnh: exp.gg)

Vệ Binh Tinh Tú/Hộ Vệ

Phiên bản 10.17 đánh dấu sự trở lại của độ hình Vệ Binh Tinh Tú/Hộ Vệ trên top những đội hình mạnh nhất của Đấu Trường Chân Lý. Đội hình này được ưa chuộng nhất là khi những quân bài như Poppy, Neeko được tăng sức mạnh và nhất là sự xuất hiện của Janna – quân cờ Thánh Mẫu/Vệ Binh Tinh Tú.

Bạn đã đọc chưa?

doi-hinh-28820-1

Đội hình Vệ Binh Tinh Tú/Hộ Vệ/Phù Thủy (Ảnh: tftactics.com)

Điều khiến đội hình Vệ Binh Tinh Tú trở nên mạnh hơn còn có sự “đóng góp” của Bùa Xanh và quân cờ Syndra. Theo nhiều người, chỉ cần cố gắng roll ra Syndra 2 đến 3 sao và trang bị cho vị tướng này Bùa Xanh thì những việc sau đó không còn cần phải lo lắng nữa.

Siêu Công Nghệ

Thế mạnh của Siêu Công Nghệ chính là bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để có được những vị tướng sát thương chủ lực như Lucian (2 vàng), Vayne (3 vàng) hay Irelia (4 vàng). Kết hợp thêm một số vị tướng chống chịu tốt như Ngộ Không hay Thresh.

doi-hinh-28820-2

Đội hình Siêu Công Nghệ/Mật Thám (Ảnh: tftactics.com)

Đế Chế Vũ Khí và Đảo Kho Báu là thiên hà tốt nhất để chơi Siêu Công Nghệ. Ngoài ra, với việc có Ekko (Mật Thám), người chơi có thể tìm thêm Fizz để kết hợp hệ Mật Thám.

Hắc Tinh

Không cần phải nói quá nhiều về Hắc Tinh nữa khi ở bất kỳ meta nào, những vị tướng hệ Hắc Tinh đều có thể kết hợp tốt. Đặc biệt, những Jhin hay Xerath lại là những vị tướng cực mạnh trong đội hình Siêu Chiến Giáp hay đội hình Vệ Binh Tinh Tú/Phù Thủy.

doi-hinh-28820-3

Đội hình Hắc Tinh/Mật Thám/Phù Thủy (Ảnh: tftactics.com)

Thiên hà tốt nhất để sử dụng đội hình Hắc Tinh chính là Đông Đảo và Hành Tinh Cướp Bóc. Những món trang bị giàu sức sát thương cho Shaco hay Jhin sẽ giúp bạn “cày nát đội hình đối phương”.

Theo Báo Thể thao & Văn hóa
Bài viết liên quan